Chúng tôi lựa chọn cửa lưới chống muỗi cao cấp.

Chuột

chúng tôi lựa chọn cửa lưới chống muỗi cao cấp.

Chịu được vuốt chó. Cửa lưới chống muỗi khung nhất quyết lưới không gỉ. Cửa lưới 24h là nhà cung cấp trong lĩnh vực sản xuất cửa lưới chống sâu bọ phục vụ trong nghành xây dựng và trang hoàng nội ngoại thất. Cửa sổ cánh mở do có đặc tính bền chắc. – Ngăn không cho Ruồi. 4m) như cửa ra vào.

Bảo hành – dùng và thay thế: Do nguyên do nào đó mạng lưới bị rách ( nhưng khung nhôm chưa bị biến dạng). Thường ngày. Sản phẩm giúp chặn các loại sâu bọ gây hại và các tạp chất lạ thâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi gây ra.

5 cm). Kể cả chuột và các vật lạ hoặc bụi xâm nhập vào giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình.

Các thao tác đóng mở không bị ảnh hưởng. Sản phẩm cửa lùa với lưới inox có thể được sử dụng tới 10 năm. Quạt gió…. Mèo.

Gián và các loại côn trùng có cánh khác. Không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu thị trường. Điện chiếu sáng. Các loại côn trùng và các tạp vật lạ xâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi gây ra.

Chịu được môi trường nhiệt độ và thời tiết hà khắc. ). – Với cua luoi chong muoi các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà song song giúp hà tằn hà tiện phí năng lượng (điều hoà

chúng tôi lựa chọn cửa lưới chống muỗi cao cấp.

Bạn có thể liên can với chúng tôi. Muỗi. Gián. – Lắp đặt trong nhà. Ưu điểm :. Vị trí Lắp đặt phù hợp :. Lưới inox: Lưới inox được công ty du nhập từ Italia với khổ lớn ăn nhập hơn với các khung cửa cỡ lớn (khoảng rộng tối đa là 2.

Khung :. Cấu Tạo :. Ngăn chặn không cho ruồi. Nhà cung cấp chúng tôi với phương châm không ngừng học hỏi. Cửa lưới chống muỗ i Cửa Lưới 24h cung cấp – lắp đặt chuyên nghiệp Cửa lưới chống sâu bọ. Chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất mang lại cho khách hàng. – Chỉ có 1 lớp khung nhôm cao cấp căng lưới thép không gỉ (inox) được gắn nhất định. Gió vào muỗi không vào. Cửa lưới chống muỗi khung khăng khăng.

Lưới chống muỗi- lưới Inox 304. Muỗi. Khách hàng của chúng tôi lựa chọn cửa lưới cố định cho một số khung cửa ít thao tác mở hay không mở như các khung bông gió hoặc lắp khung lưới bên ngoài cửa.

– Độ dày khung cửa tối thiểu lắp được: 15 mm (1. Dành cho những cửa ít mở hay không mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status