he thong bang tai trong xay dung

Băng tải công nghiệp hệ thống băng tải công nghệp trong ngành xây dựng

Trong những ngành công nghiệp khai khoáng tính chất công việc nặng, thì cần có hệ thống băng tải công nghiệp có độ bền cao và khả năng chịu được áp lực từ các loại quặng, kim loại và có thể vận chuyển được với mọi địa hình, khoảng cách lớn.

Thông thường, hệ thống băng tải công nghiệp cao su được sử dụng rất phổ biến trong việc vận chuyển than, quặng, kẽm từ các mỏ ra khu tập kết.

 

 

bang tai cong nghiep trong xay dung
Băng tải trong xây dựng

Nhằm phục vụ tốt cho việc đáp ứng tải trọng thì khi có nhu cầu sử dụng băng chuyền cho quá trình sản xuất, thi công thì cần có sự can thiệp của kỹ sư thiết kế băng tải. Điều này, mang đến hiệu quả chất lượng công việc trong tương lai giúp doanh nghiệp mang lại lợi nhuận kinh tế cao.

Tuy nhiên, với ngành xây dựng thì thường sử dụng phổ biến loại băng tải công nghiệp cao su còn đối với các ngành công nghiệp ô tô thì băng tải mắt xích, băng tải nâng hạ thì mới phù hợp. Vì vậy mới nói khi có nhu cầu thì nên xem xét mục đích sử dụng, nhu cầu của hàng hóa mới nên đưa ra quyết định chọn loại băng tải nào. Kể cả việc, trong ngành xây dựng lựa chọn băng tải cao su thế nhưng việc vận chuyển sẽ khác nhau theo tính chất công việc thì cần phải được thiết kế đúng kích thước tiêu chuẩn, hàng hóa, …mới đảm bảo được chi phí đầu tư hợp lý và kết quả công việc đảm bảo ổn định và lâu dài.

 

 

su dung bang tai trong cong nghiep
Vai trò của băng tải trong xây dựng

Cách lựa chọn băng tải trong ngành xây dựng.

Thông thường, trong ngành xây dựng được chia làm 2 loại chính: Sản xuất vật liệu và quá trình thi công, xây dựng. Để phù hợp thì trên thị trường đang có 2 loại (loại băng tải phổ thông, băng tải vận chuyển vật liệu rời).

Băng tải phổ thông: Thường sử dụng băng tải lòng máng, vít tải,..để di chuyển vật liệu dạng rời trong ngành xây dựng còn sử dụng nhiều loại băng tải cơ bản, phổ thông như: Băng tải con lăn để vận chuyển đồ đã được đóng gói, xếp chồng, băng tải Pallet hay băng tải cao su. Tuy nhiên, mỗi loại vẫn được thiết kế riêng để phù hợp với từng công đoạn khác nhau.

 

 

băng tai cao su trong xay dung
Lựa chọn băng tải trong xây dựng

Băng tải công nghiệp vận chuyển vật liệu rời: Thường có 2 loại nhỏ là vít tải, băng tải lòng máng. Hầu hết sử dụng chủ yếu là vít tải trong vận chuyển xi măng, còn băng tải lòng máng thì dùng để vận chuyển các loại đá mạt, đá dăm,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Ưu điểm của hệ thống băng tải công nghiệp trong ngành sản xuất

Từ 2 loại trên khi khách hàng lựa chọn băng tải sẽ cân nhắc được nhu cầu của mình phù hợp với loại băng tải nào, kích thước, trọng lượng tải là bao nhiêu?……Tuy nhiên, khi đến với Việt Thống thì các vấn đề này sẽ được chuyên gia chúng tôi tư vấn rất tận tình, chu đáo đảm bảo cho sự lựa chọn khách hàng chính xác với nhu cầu vì vậy quý khách hãy chọn băng tải công nghiệp tp hcm Việt Thống Hưng Thịnh

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status