Con lan công nghiep cach lap đat và lua chon con lan cong nghiep inox

Con lăn công nghiệp inox lựa chọn con lăn công nghiệp inox

Con lăn công nghiệp inox là một dòng sản phẩm không thể thiếu trong các dây chuyền băng tải. Nó góp phần trong sự vận chuyển sản phẩm một cách linh hoạt, dễ dàng thì việc lựa chọn của khách hàng nhu cầu ngày càng tăng. Đặc biệt, con lăn công nghiệp inox có khả năng chống chịu tốt và làm được việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

 

 

con lăn công nghiệp inox
Con lăn công nghiệp inox

Hiện nay công ty Việt Thống đang thiết kế và cung cấp các loại con lăn công nghiệp và băng tải con lăn inox với nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào khả năng và nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng muốn sử dụng. Con lăn công nghiệp được làm từ inox thì có khả năng chống chịu được những tác động từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt là với kiểu dáng thiết kế đồng tâm, vòng bi chính hãng giúp cho quá trình vận chuyển trở nên êm ái hơn.

Lợi ích khi sử dụng con lăn công nghiệp inox.

  • Khả năng chống ăn mòn tốt và có thể làm việc ở trong mọi điều kiện môi trường kể cả có hóa chất.
  • Trục, vòng bi, tanh được gia công chính xác chất lượng
  • Kiểu dáng thiết kế nhiều kích thước theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Vận chuyển tốt các dòng sản phẩm có bề mặt đáy cứng một cách dễ dàng và linh hoạt.

 

con lăn inox
con lăn inox

Việt Thống Hưng Thịnh là đơn vị thiết kế, cung cấp, lắp đặt các loại con lăn công nghiệp, băng tải công nghiệp, hàng đầu tại Việt Nam. Các con lăn công nghiệp và băng tải được lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Hiện nay khách hàng đang có nhu cầu thiết kế con lăn công nghiệp inox thì đội ngũ kỹ sư tư vấn giải pháp tốt nhất để đảm bảo băng tải hoạt động ổn định, có hiệu quả. Các dòng sản phẩm con lăn đang có như: Con lăn nhựa, con lăn thép mạ kẽm,..còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để lên một sản phẩm phù hợp, chính xác với nhu cầu để đáp ứng hiệu quả công việc cao nhất.

Cách lắp đặt con lăn công nghiệp inox.

Hiện kỹ thuật công ty đang thực hiện lắp đặt các loại con lăn công nghiệp inox chuyên ứng dụng trong các ngành sản xuất tại các nhà máy chế biến thực phẩm, may mặc, giày da, kim loại, than, vật liệu xây dựng,…mỗi loại được thiết kế khác nhau về kích thước và cấu trúc con lăn, khả năng di chuyển của các con lăn công nghiệp linh hoạt hay chậm từ từ trên một dây chuyền, khả năng điều khiển tự động của các loại băng tải này. Tất cả được hình thành nên bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để mang tới hiệu quả và lợi ích cho từng doanh nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải công nghiệp thiết kế lắp đặt băng tải uy tín

Chính vì vậy, khách hàng muốn được hỗ trợ về cách lắp đặt con lăn công nghiệp hãy liên hệ: để được hỗ trợ nhanh chóng!

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status