Cửa hàng Quốc tế Việt Nam và Triển lãm Nhượng quyền thương mại 2012

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Cửa hàng và nhượng quyền thương mại Quốc tế Việt Nam Show, được gọi là VIETSF, là một cửa hàng duy nhất và triển lãm liên quan đến nhượng quyền thương mại được tổ chức tại Việt Nam hàng năm. Quốc tế Việt Nam thường niên lần thứ tư cửa hàng và hiện nhượng quyền thương mại sẽ được tổ chức từ ngày 01-ngày 03 tháng 11 tại Triển lãm Sài Gòn & Convention Center tại 799 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Triển lãm năm nay với mục tiêu kết nối các công ty đối tác kinh doanh, người mua và nhà cung cấp.

VIETSF 2012 sẽ lặp lại thành công của sự kiện năm ngoái, trong đó 123 nhà triển lãm (233 gian hàng) từ sáu quốc gia tham gia. Hơn nữa, số lượng du khách năm ngoái đạt 10.400 – tăng gấp ba lần con số nhìn thấy trong VIETSF 2010.

khi thac nhuong quyen

Việt Nam được xem là một trong những thị trường hấp dẫn nhất ở châu Á và là nền tảng hoàn hảo cho các doanh nghiệp tham gia vào thị trường châu Á. Theo nhiều chuyên gia kinh doanh đề nghị, một cách để tiếp cận một thị trường mới thông qua các cuộc triển lãm. Triển lãm An cung cấp cơ hội để hiểu xu hướng thị trường địa phương mà có thể được sử dụng như là gợi ý thiết thực cho thành công bắt đầu một công việc kinh doanh. VIETSF phục vụ như là một khởi đầu cho các kết nối kinh doanh tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài, tạo ra một cơ hội để giới thiệu công ty và các nhà đầu tư với các triển lãm khác trên cùng một sàn trình diễn, cũng như du khách trong chương trình ba ngày.

Cửa hàng và nhượng quyền thương mại là hai lĩnh vực chính trong nền kinh tế. Khái niệm nhượng quyền thương mại vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam, do đó, giúp các công ty để xem các khoản thu tiềm năng mà họ có thể tạo ra thông qua nhượng quyền thương mại là một trong những lý do VIETSF được sinh ra và tiếp tục phát triển cả ở Việt Nam và các nơi khác.

Coex là đầu hội nghị và triển lãm tổ chức tại Hàn Quốc với hơn 26 năm kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch và hoạt động triển lãm. Công ty tổ chức 21 cuộc triển lãm quốc gia và quốc tế mỗi năm – bao gồm cả VIETSF. Hội chợ Thương mại Việt Nam và Công ty Quảng cáo và Hàn Quốc Hiệp hội Thương mại quốc tế COEX sẽ thực hiện các VIETSF cho các tổ chức kinh doanh, cơ quan, doanh nghiệp sản xuất hàng loạt tại Việt Nam.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status