Cửa lưới ban công nên dùng thế nào

Cửa lưới ban công là sự lựa chọn của nhiều gia đình vì thiết kế hoàn hảo và hiệu quả vượt trội so với các phương pháp phòng chống muỗi trước đó. Tuy nhiên, loại cửa ban công nên được chọn như thế nào?
Loại cửa ban công để chọn, xem tại đây: http://cualuoivietthong.com.vn/tin-tuc/389-co-nen-lap-dat-cua-luoi-ban-cong-khong.html
Thành phần của cửa ban công
Thông thường, cấu trúc cửa ban công bao gồm hai phần chính: thanh nhôm và lưới. Đặc biệt, lưới được làm bằng sợi thép không gỉ hoặc plastic tráng nhựa sợi thủy tinh để hạn chế tác động của lực và thời tiết. Thanh nhôm được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, rất khó bị gỉ vì mưa và nắng.
Trên thanh nhôm, nhà sản xuất sẽ đặt các lỗ để cố định vít sắt cố định. Để lắp đặt, thanh nhôm sẽ được cố định trên cùng và dưới cùng hoặc trái – phải trước khi luồn qua lưới. Vì những chiếc siêu mỏng này, chúng hầu như không nhìn thấy được và không ảnh hưởng đến tầm nhìn, ánh sáng hoặc không khí.
Loại cửa ban công?
Hiện tại, cửa ban công thường có hai loại: an toàn bằng thép không gỉ và an toàn cáp thông thường. Nếu cáp thép không gỉ mạnh mẽ, đẹp, kéo tốt và tuổi thọ cao, cáp thường rẻ hơn.
Thông thường, để quyết định loại cửa ban công nào cần chọn, chúng tôi sẽ dựa trên các đặc điểm sau:
– Có vỏ bọc bằng nhựa, cứng, linh hoạt và bền? Những tính chất này cũng xác định tuổi thọ, sự oxy hóa của lõi.
– Dây cáp có bóng hay không?
– Mức tiêu thụ vật liệu là gì? 1kg thường chỉ kéo lưới 2,8m2.
Lựa chọn loại cửa ban công là một, nhưng việc tìm kiếm đúng địa chỉ cho việc thiết kế uy tín, lắp đặt và lắp đặt cũng quan trọng không kém. Bằng một địa chỉ có uy tín, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, chi phí, bảo hành của cửa. Các loại cửa cao cấp, bền và đẹp hiện nay có thời gian bảo hành hơn 5 năm, trong khi một số cửa hàng chỉ cách Trung Quốc 6-12 tháng.
Nếu bạn đang lo lắng tìm một sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế và nhà của bạn, hãy liên hệ với cửa lưới chống muỗi Việt Thống để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi tự hào là công ty xây dựng và lắp đặt hàng đầu tại Việt Nam với 100% nguyên liệu nhập khẩu, Viet Thong luôn đảm bảo chất lượng, tuổi thọ, chi phí và chế biến. Bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status