Đặt hàng bàn con lăn mới

Bàn con lăn mới dành cho dây chuyền sơn đáp ứng được rất nhiều công ty về một hệ thống dùng trong dây chuyền sơn giúp vận chuyển các loại hàng hóa một cách hoàn hảo không cần dùng nhiều tới sức người sức của mà vẫn di chuyển nhịp nhàng. Gần đây nhiều công ty chọn bàn con lăn băng chuyền sơn như một cách hoàn hảo để làm điều đó.

Hệ thống bàn con lăn dây chuyền sơn có cấu tạo đơn giản từ các vật liệu thép mạ kẽm nhưng thiết kế của nó khiến hệ thống này có thể trượt dễ dàng trên các thanh ray, vận chuyển khối lượng hàng hóa lên tới hàng tấn, biến công việc nặng nhọc của công nhân trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sản phẩm thiết kế dựa trên dây chuyền hiện đại của thế giới vì vậy đảm bảo độ chắc chắn cao.

ban-con-lan-day-chuyen-son1

Ba điều khách hàng cần lưu ý khi đặt hàng bàn con lan  chính là liên hệ với hãng sản xuất chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đặt hàng theo đúng quy trình bài bản với hợp đồng và các điều khoản chặt chẽ đi kèm, sử dụng dịch vụ của hãng để được ưu đãi tốt nhất. Đặt hàng tại công ty băng tải Việt Thống, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn tại 130C, tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM hoặc theo hotline 0914794179 để biết thêm thông tin.

Tin bài kahcs : dây chuyền sơn sử dụng hệ thống con lăn nào?

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status