Đầu tư tại Việt Nam vẫn ổn định Mặc dù tụt hậu kinh tế

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Lo lắng kinh tế hiện tại của Việt Nam dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong năm 2013, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn duy trì niềm tin và lạc quan trong việc mở rộng đầu tư của họ.

Trong quý IV năm 2012, 37% của công dân Việt Nam tin rằng triển vọng việc làm đã được hoặc là tốt hoặc rất tốt. 40% của công dân phản ứng trong cùng một tĩnh mạch trong quý thứ ba của năm 2012. Mặc dù con số suy giảm, 44% người tiêu dùng Việt Nam tin rằng tài chính cá nhân của họ sẽ được trong một hình dạng tốt hoặc rất tốt trong năm nay.

Phạt cảnh cáo vẫn còn, tuy nhiên. Tỷ lệ lạm phát ở Việt Nam đã vươn lên trở thành là cao nhất trong khu vực Đông Nam Á. Lạm phát tăng 7,07% trong tháng Giêng, với tỷ lệ lạm phát của Việt Nam 2013 tại dự kiến ​​sẽ leo lên một nơi nào đó giữa 8 và 10% (cao hơn 2% so với mục tiêu thiết lập bởi chính phủ Việt Nam).

Trong khi đó, chuyển dịch cơ cấu kinh tế và doanh nghiệp đã được thực hiện từ từ và không có hiệu quả. Cải tiến kỹ thuật trong sản xuất công nghiệp đã được hoàn thiện, dẫn đến tăng trưởng trì trệ, và sự phụ thuộc vào chế biến và gia công phần mềm.

Mặc dù vậy, phía nam tỉnh ven biển của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức một “Ngày Đầu tư ‘trong tuần này. Các sự kiện, trong đó có một tham dự tổng cộng hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước, đi cũng như chính quyền địa phương trình bày chứng nhận đầu tư cho dự án trị giá hơn US $ 28 triệu. Năm dự án đã cam kết tổng số vốn hơn US $ 139 triệu, chủ yếu trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp bất động sản, và các dịch vụ. Ngoài việc đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), chính quyền địa phương cũng tăng cường sức hấp dẫn của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho các nhà đầu tư trong nước trong ngành du lịch và các lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Năm ngoái, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã thu hút gần 500 triệu USD cam kết đầu tư mới. Tính đến cuối năm 2012, đã có tổng cộng 300 dự án FDI vốn đầu tư trên USD 27,5 tỷ, với 410 dự án tại địa phương đầu tư trị giá gần USD 11 tỷ. Ngoài ra, số lượng các doanh nghiệp trong tỉnh đã tăng lên đều đặn, với gần 9.000 doanh nghiệp đăng ký tại khu vực.

Dezan Shira & Associates là một chuyên gia nước ngoài thực hành đầu tư trực tiếp, cung cấp thành lập doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh, tư vấn thuế và tuân thủ, kế toán, biên chế, do siêng năng và dịch vụ đánh giá tài chính cho các công ty đa quốc gia đầu tư vào châu Á mới nổi. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, công ty đã phát triển thành một trong những linh hoạt nhất châu Á đầy đủ dịch vụ tư vấn với các văn phòng hoạt động trên khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore và Việt Nam cũng như các văn phòng liên lạc tại Ý và Hoa Kỳ.

Để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với công ty, xin vui lòng vietnam@dezshira.com email, hãy truy cập www.dezshira.com, hoặc tải về tập tài liệu của công ty.

Bạn có thể ở lại đến ngày với xu hướng kinh doanh và đầu tư trên khắp Việt Nam bằng cách đăng ký dịch vụ cập nhật miễn phí của châu Á Tóm lược tin tức, bình luận, hướng dẫn, và các nguồn tài nguyên đa phương tiện.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status