bang tai san xuat banh keo

Dây chuyền băng tải hiện đại sản xuất thực phẩm

Vừa qua một hãng kẹo có số lượng kẹo bán ra nhiều nhất thế giới đã công bố những công thức hệ thống bằng những hình ảnh mới nhất về hệ thống sản xuất của mình mang lại sự thích thú cho những người yêu thích hãng kẹo này. Đặc biệt hơn cả, dây chuyền băng tải sản xuất này có tích hợp một số thiết bị công nghệ hiện đại trong đó có thể nói băng tải là thành phần không thể thiếu của dây chuyền này.

Hãng kẹo này nhờ vào những phát kiến trong quá trình quan sát và tìm hiểu của vị giám đốc thị trường đã cho ra đời một loại kẹo socola rất ngon, phù hợp với thị yếu người tiêu dùng chính bởi vậy đã làm bùng nổ một cơn sốt trên thị trường toàn thế giới. Và trong tiến trình sản xuất, để đảm bảo làm ra những viên kẹo ngon, không bị dập nát, màu sắc bắt mắt hấp dẫn người dùng, công ty này đã đầu tư vào hệ thống những thiết bị tân tiến nhất trong đó có các loại máy như máy làm kẹo, máy phủ màu, in chữ, máy đóng gói…tuy nhiên phải kể đến sự xuất hiện thường xuyên tại các giai đoạn nối giữa khâu này tới khâu kia là băng tải, băng chuyền. Nếu chú ý quan sát ta sẽ dễ dàng thấy rằng, để các viên kẹo luân phiên được đưa đi lần lượt các khu sản xuất sẽ cần tới những hệ thống dây chuyền băng tải như một thiết bị trung chuyển hữu hiệu.

Dây chiều băng tải sản xuất bánh kẹo hiện đại 

Ở giai đoạn đầu tiên khi kẹo đã được tạo hình để chuyển tới máy làm màu cần tới các loại băng tải máng sâu như thế này để kẹo được bảo vệ sạch sẽ tuyệt đối không rơi ra ngoài bất cứ viên nào. Sau khi đưa qua máy tạo màu và in chữ tiếp đến sẽ qua hệ thống băng tải sàng lọc như thế này:

 

 

day chuyen san xuat banh keo

 

Dây chuyền sản xuất bánh kẹo
Dây chuyền sản xuất bánh kẹo

Sau khi được kiểm tra kỹ càng và đóng gói thành những hộp lớn, lúc này lại cần tới các hệ thống băng tải xích đưa các thùng kẹo vào dán keo chắc chắn rồi xuất ra ngoài để xếp vào kho, đợi xuất đi.

 

 

day chuyen bang tai dong goi san pham
Dây chuyền băng tải đóng gói hiện đại

Có thể thấy nhà máy này đã tận dụng sự tiện lợi tối đa của hệ thống dây chuyền băng tải để tối ưu hóa hệ thống sản xuất của mình. Thiết bị sản xuất hiện đại cũng đem tới một lợi ích khác là giảm thiểu số nhân viên xuống ít nhất có thể, chỉ cần một vài người vận hành máy với sự chăm chỉ, tỉ mỉ và cần cù đã có thể làm ra những viên kẹo ngon nhất, chất lượng và mùi vị tuyệt vời nhất đưa tới tận tay người tiêu dùng.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Sử dụng băng tải doanh nghiệp phát huy hiệu suất làm việc

Quý khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng băng tải hay các thiết bị máy móc công nghiệp, mua Con lăn, nhôm định hình, Bàn thao tác và nhiều sản phẩm phụ trợ công nghiệp khác xin liên hệ ngay với công ty băng tải công nghiệp Việt Thống Hưng Thịnh tại địa chỉ 130C Tô Ngọc Vân KP5, Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh hoặc liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn băng tải miễn phí và biết thêm chi tiết. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty. Rất hân hạnh được phục vụ.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status