loi ich cua con lan cong nghiep

Giá băng tải inox trong sản xuất thực phẩm

Băng tải công nghiệp ứng dụng trong sản xuất thực phẩm với những đặc trưng kỹ thuật riêng, yêu cầu khắt khe cho quá trình sản xuất an toàn. Băng tải inox là một ứng dụng phổ biến trong nhiều công đoạn sơ chế, chế biến thực phẩm. Giá băng tải inox là bao nhiêu? Các tiêu chuẩn thiết kế an toàn đảm bảo chất lượng băng tải phục vụ sản xuất hiện quả như thế nào? Nhận định dưới đây sẽ giúp khách hàng, doanh nghiệp nắm được thông tin chất lượng hệ thống và giá cả đầu tư.

 

Mục lục

 1. Đặc điểm băng tải inox trong chế biến thực phẩm
  • Đặc tính công nghệ băng tải inox phù hợp với chế biến thực phẩm
  • Phân loại băng tải inox trong chế biến thực phẩm
 2. Thiết kế gia công băng tải inox chế biến thực phẩm
  • Tiêu chuẩn băng tải chế biến thực phẩm
  • Thông số băng tải chế biến thực phẩm cần lưu ý
 3. Báo giá băng tải inox sản xuất thực phẩm giá rẻ

 

loi ich cua con lan cong nghiep
loi ich cua con lan cong nghiep

Đặc điểm băng tải inox trong chế biến thực phẩm

Đặc tính công nghệ băng tải inox phù hợp với chế biến thực phẩm

Băng tải công nghiệp được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với đặc trưng từng lĩnh vực sản xuất, hàng hóa và môi trường. Với sản xuất và chế biến thực phẩm, băng tải chất liệu inox sẽ là giải pháp phù hợp. Inox không rỉ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không ảnh hưởng đến chất lượng và đặc tính lý hóa cả thực phẩm.

Inox không rỉ là vật liệu chế tạo khung, con lăn băng tải, dây băng tải… đáp ứng môi trường làm việc đặc biệt: nhiệt độ cao, môi trường hóa chất ăn mòn, hàng hóa thực phẩm chứa nhiều thành phần oxi hóa. Băng tải inox hoạt động ổn định trong quá trình sản xuất, dễ dàng vệ sinh làm sạch bảo vệ chất lượng hàng hóa.

Độ bền và tuổi thọ hệ thống cao, sử dụng lâu dài. Thiết kế băng tải với những đặc tính riêng, khả năng thoát hơi nước, làm khô… cho các công đoạn rửa, chiên, sấy thực phẩm.

 

con lan san xuat thuc pham
con lan san xuat thuc pham

Phân loại băng tải inox trong chế biến thực phẩm

Băng tải inox ứng dụng trong chế biến thực phẩm với nhiều dạng, cải tiến phù hợp với đặc trưng hàng hóa. Một số hệ thống mà khách hàng có thể tham khảo:

 • Băng tải lưới inox chịu nhiệt – ứng dụng trong rửa thực phẩm: cá, thịt, các công đoạn chiên sấy…
 • Băng tải PU – vận chuyển hàng đóng gói hoặc các các loại thực phẩm đóng hộp, bánh kẹo.
 • Băng tải nhiều tầng – nâng cao hiệu quả sản xuất hàng hóa.

 

bang-tai-pvc-mau-xanh
Băng tải pvc màu xanh

Thiết kế gia công băng tải inox chế biến thực phẩm

Tiêu chuẩn băng tải chế biến thực phẩm

Băng tải ứng dụng trong chế biến thực phẩm sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe của lĩnh vực chế biến để đảm bảo chất lượng hàng hóa an toàn. Thiết kế băng tải inox trong chế biến thực phẩm cần lưu ý đến các tiêu chuẩn:

 • Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm – chất liệu inox không làm ảnh hưởng đến đặc tính hàng hóa. Inox chịu nhiệt, chịu hóa chất ăn mòn.
 • Tiêu chuẩn với con lăn băng tải – đảm bảo vận hành ổn định, đồng nhất, tải trọng hàng hóa an toàn. Các tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất con lăn.
 • Tiêu chuẩn an toàn sản xuất công nghiệp – tải trọng tối đa, vận hành an toàn, không gây tiếng ồn lớn.

Đơn vị gia công sẽ tư vấn các tiêu chuẩn an toàn về kích thước và đặc trưng hệ thống cho doanh nghiệp, đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường sản xuất đặc trưng.

 

bang tai doang nghiep tang hieu xuat lao dong
băng tải doanh nghiẹp

Thông số băng tải chế biến thực phẩm cần lưu ý

Băng tải inox trong sản xuất thực phẩm được thiết kế dựa trên đặc trưng từng lĩnh vực. Khi gia công băng tải, khách hàng cần nắm rõ đặc trưng hệ thống thông qua các thông số kỹ thuật. Thông tin chi tiết thể hiện trên bản vẽ kỹ thuật băng tải inox.

Các thông số kỹ thuật cần nắm rõ:

 • Tải trọng hàng hóa, kích thước băng tải: chiều rộng, chiều cao và chiều dài băng tải.
 • Tốc độ truyền tải hàng hóa, công suất động cơ, biến tần điều khiển tốc độ.
 • Thông số con lăn băng tải: đường kính, kích thước con lăn, chiều dày vỏ con lăn…

 

bang tai viet thong
Băng tải việt thống cho các doanh nghiệp

Báo giá băng tải inox sản xuất thực phẩm giá rẻ

Giá băng tải inox là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn gia công và đầu tư cho quá trình sản xuất hiệu quả. Giá hệ thống phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thời điểm, vật liệu và yêu cầu kỹ thuật hệ thống, tại các đơn vị gia công khác nhau giá cũng khác nhau.

Khách hàng cần yêu cầu lên phương án kỹ thuật và báo giá chi tiết để nhận định và đánh giá chất lượng băng tải và giá. So sánh dịch vụ đi kèm để đảm bảo cam kết chất lượng sử dụng lâu dài. Việt Thống với đội ngũ nhân viên là kỹ sư chế tạo chuyên nghiệp sẽ lên phương án và tư vấn cho khách hàng nắm rõ đặc trưng hệ thống dựa trên yêu cầu sản xuất.

Việt thống cân đối và lựa chọn phương án giá thay thế đảm bảo cân đối tài chính cùng chất lượng băng tải vận hành ổn định. Chính sách dịch vụ hiệu quả giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng đầu tư hiệu quả. Hỗ trợ lắp đặt băng tải trên toàn quốc, chuyển giao công nghệ cho doanh nghiệp cùng chính sách thanh toán theo giai đoạn giúp người dùng kiểm soát được chất lượng hệ thống.

 

thiet ke bang tai uy tin

 

Cam kết báo giá linh phụ kiện băng tải giá gốc từ nhà sản xuất cung cấp. Chính sách giá tối ưu, miễn phí hỗ trợ kỹ thuật và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình sản xuất sau kết thúc hợp đồng. Báo giá cạnh tranh nhất tại Việt thống mang đến giải pháp đầu tư sinh lời cho sản xuất lâu dài.

Băng tải inox với chất liệu inox không rỉ, an toàn phù hợp với lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm. Doanh nghiệp đặt gia công băng tải tại các đơn vị uy tín để nhận được báo giá ưu đãi cùng thiết kế kỹ thuật chính xác nhất. Bởi giá băng tải sẽ biến động khá nhiều tùy thời điểm, đặc trưng hệ thống và đơn vị báo giá. Liên hệ ngay với Việt Thống để được tư vấn thiết kế và nhận báo giá ưu đãi nhất về hệ thống băng tải inox chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho dây chuyền chế biến thực phẩm hiệu quả.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status