con lan nhu cong nghiep viet thong

Giải pháp kinh tế với con lăn băng tải chất liệu nhựa

Con lăn băng tải là một ứng dụng đặc biệt trong quá trình sản xuất, chuyển hàng hóa quy mô công nghiệp. Hệ thống con lan bang tai các loại được sử dụng và trở thành bộ phận tất yếu của băng tỉ chuyển hàng lớn. Chất liệu con lăn không ngừng được cải tiến đáp ứng nhu cầu sử dụng và tối ưu đầu tư ban đầu cho người dùng sử dụng. Con lăn nhựa – giải pháp kinh tế được nhiều đơn vị lựa chọn. Thiết kế con lăn nhựa và giá thành như thế nào? Cùng tìm hiểu đặc trưng con lăn nhựa trong chuyển hàng và gia công trên thị trường.

 

Mục lục

 1. Con lăn nhựa có gì đặc biệt?
  • Cấu tạo con lăn nhựa cần biết
  • Đặc tính công nghệ con lăn nhựa và giới hạn sử dụng
 2. Giá con lăn nhựa như thế nào?
  • Thiết kế con lăn nhựa tiêu chuẩn cần biết
  • Báo giá con lăn nhựa
 3. Địa chỉ gia công con lăn nhựa uy tín chất lượng

 

con lan nhu cong nghiep viet thong
Con lăn nhựa công nghiệp

Con lăn nhựa có gì đặc biệt?

Con lăn nhựa là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong các hoạt động sản xuất công nghiệp. Bởi tính khả dụng cao, vận hành hiệu quả và giá thành rẻ. Hiểu về cấu tạo và đặc tính con lăn nhựa sẽ giúp người dùng mua và sử dụng con lăn hiệu quả.

Cấu tạo con lăn nhựa cần biết

Con lăn nhựa với đặc trưng vỏ bọc ngoài là nhựa cao cấp, với cấu tạo con lăn chung giống các mẫu con lăn truyền thống khách. Cấu tạo bao gồm:

 • Trục con lăn, có tác dụng là khung đỡ kết cấu phớt vòng bi và vỏ con lăn. Chất liệu trục là ống thép hoặc inox chịu lực với độ cứng cao.
 • Vòng bi và phớt bảo vệ vòng bi – bộ phận được gắn trực tiếp với trục con lăn. Nhiệm vụ giảm ma sát tiếp xúc bề mặt của trục và vỏ con lăn, nâng đỡ vỏ con lăn truyển động êm và nhanh hơn.
 • Vỏ con lăn – bề mặt tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, dây băng tải các loại. Vỏ con lăn nhựa được bọc 1 lớp nhựa cứng cao cấp, bảo vệ cấu trúc bên trong, chịu lực tác động trực tiếp.

 

con lan nhua
Con lăn nhựa công nghiệp

 

Đặc tính công nghệ con lăn nhựa và giới hạn sử dụng

Con lăn nhựa thiết kế khối trụ, đặc trưng con lăn có được bởi cấu tạo và chất liệu gia công. Đặc tính công nghệ của con lăn nhựa với nhiều điểm ưu việt phục vụ chuyển hàng khối lượng lớn, hiệu quả:

 • Con lăn thiết kế đồng trục, đồng nhất, chuyển động ổn định dễ dàng với kết cấu ống trục được bôi trơn hiệu quả, giảm tối đa các ma sát khi chuyển động.
 • Con lăn nhựa có độ cứng cao, chịu lực và tải trọng lớn. Độ bền vật lý cao mang đến giá trị sử dụng lâu dài của hệ thống chuyển hàng. Tính chống ăn mòn hiệu quả, dễ dàng làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, biến dạng nhiệt, hóa chất.
 • Con lăn nhựa khối lượng nhẹ, chuyển động êm ái trong thời gian dài. Chất liệu nhựa an toàn khi tiếp xúc với hàng hóa.

Băng tải con lăn nhựa được ứng dụng nhiều trong chuển hàng khối lượng – nhẹ và trung bình, số lượng lớn, trong môi trường làm việc ngoài trời hay trong nhà xưởng linh hoạt.

 

con lăn nhựa công nghiệp
con lăn nhựa công nghiệp

 

Giá con lăn nhựa như thế nào?

Thiết kế con lăn nhựa tiêu chuẩn cần biết

Thiết kế con lăn nhựa sẽ dựa trên đặc trưng yêu cầu sản xuất của từng lĩnh vực, hệ thống. Kết cấu và đặc trưng hệ thống cần lưu ý đến các thông số:

 • Đường kính con lăn băng tải, ảnh hưởng đến tốc độ vòng quay và tốc độ chuyển động hàng hóa.
 • Độ dày vỏ con lăn băng tải, tiêu chuẩn an toàn không bé hơn 4 mm.
 • Chiều dài con lăn băng tải theo đặc trưng hàng hóa.
 • Thiết kế nhám bề mặt, các yếu tố chất lượng vòng bi.

 

con lăn công nghiệp ống nhựa
con lăn công nghiệp ống nhựa

 

Báo giá con lăn nhựa

Giá con lăn nhựa phụ thuộc vào thiết kế kỹ thuật con lăn, tiêu chuẩn an toàn sản xuất. Chất liệu sử dụng sẽ ảnh hưởng đến giá thành con lăn khi gia công. Bởi vậy sẽ không có mức giá cố định cho con lăn các loại mà sẽ có sự thay đổi theo từng thời điểm, nhà sản xuất cung cấp. Giá con lăn nhựa được đánh giá là rẻ nhất trong các chất liệu gia công hiện nay.

Báo giá đi cùng thiết kế con lăn được thể hiện trên bản vẽ kỹ thuật. Đơn vị cung cấp sẽ tư vấn báo giá cụ thể cho khách hàng khi gia công. Giá đi kèm với dịch vụ nên người dùng cần lưu ý để đảm bảo dịch vụ sử dụng tiện ích nhất.

 

băng tải cong công ty việc thống

 

Địa chỉ gia công con lăn nhựa uy tín chất lượng

Nhiều địa chỉ gia công và cung cấp con lăn trên thị trường mang đến giải pháp thiết kế đa dạng cho người dùng. Khách hàng cần nhận diện và đánh giá đơn vị thực sự uy tín để lựa chọn gia công chất lượng, giá tốt. Lưu ý các tiêu chí sau đây để đánh giá đơn vị gia công con lăn uy tín:

 • Có xưởng gia công và hệ thống máy móc hiện đại. Cung cấp thiết kế kỹ thuật và bản vẽ cùng các tiêu chuẩn con lăn an toàn.
 • Có báo giá niêm yết cùng bảng giá gốc phụ kiện con lăn từ nhà sản xuất. Phương án giá thay đổi và cân đối phù hợp cho người dùng lựa chọn. Đơn vị có ký kết hợp đồng rõ ràng cùng các chính sách quyền lợi cho người dùng.
 • Cam kết chất lượng con lăn, sửa chữa, bảo hành kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Cam kết tiêu chuẩn chất lượng vòng bi, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Chính sách hỗ trợ, lắp đặt và chuyển giao công nghệ trên toàn quốc giúp người dùng vận hành hệ thống hiệu quả. Chính sách thanh toán theo giai đoạn giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng con lăn.

 

 

Thiết kế con lăn nhựa với tính đồng nhất cao, chịu lực, chịu các điều kiện môi trường làm việc hiệu quả. Chất liệu nhựa với giá thành rẻ, mang lại giải pháp đầu tư ban đầu hiệu quả, phù hợp cho nhiều lĩnh vực. Doanh nghiệp cần lưu ý chọn địa chỉ gia công con lăn uy tín để được tư vấn thiết kế chính xác, cùng cam kết gia công con lăn chất lượng. Việt Thống với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng đặt gia công con lăn băng tải tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status