Hệ thống băng tải hiện đại mới nhất

Hệ thống băng tải mới là một băng tải con lăn và được dẫn dắt bởi một loạt các động cơ 24 volt được thiết kế để được yên tĩnh, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Kể từ khi đào tạo lái xe được phân bố dọc theo chiều dài băng tải một mảnh duy nhất của thiết bị có thể thực hiện nhiều chức năng, chẳng hạn như làm việc ở tốc độ khác nhau trong nhiều hướng hoặc bắt đầu và dừng phần riêng lẻ.
Đây là một hệ thống băng tải lắp ráp không tiếp xúc, không áp lực tích lũy có tính năng một động cơ 24V thiết kế không có bánh răng và có sức đề kháng thấp, tương đương với một hoạt động hiệu quả cao hơn và tiếng ồn thấp khi hoạt động. Các động cơ cũng có một mạnh mẽ, cuộc sống lâu dài. của để dành cho việc xử lý tải trọng như tấm chuyển hàng, thùng, trống, vv Sản phẩm trong khu tích tụ băng tải này có thể được phát hành theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ : 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM. Hotline: 0914794179 – nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn giúp quý khách các mẫu bang tai cong hiện đại nhất.


Trong tất cả các chi phí liên quan đến hoạt động một hệ thống băng tải, thành phần lớn nhất là năng lượng, do đó một 24V đơn vị Intech có thể sản xuất tiết kiệm năng lượng lên đến 50 phần trăm. Với cơ chế ổ ít phức tạp, các hệ thống này là đáng ngạc nhiên yên tĩnh, đáng tin cậy hơn, và dễ dàng hơn để duy trì. Sự vắng mặt của bánh răng truyền tải và chuỗi giảm tiếng ồn và bảo trì trong khi tăng độ an toàn. An toàn cũng được tăng cường bởi các hệ thống điện áp thấp hơn. Các động cơ nhỏ hơn và tàu ổ đơn giản cũng cho vay mình để cấu hình thiết bị linh hoạt hơn cho chiều rộng băng tải, độ cao, xoắn ốc, đường cong, vv Hầu hết các hệ thống băng tải 24V thực sự tắt động cơ để tích lũy chứ không chỉ dừng lại lái xe lăn như hệ thống AC. Điều này tiết kiệm cả năng lượng và mặc vào bộ phận chuyển động của hệ thống và giảm yêu cầu bảo dưỡng do giảm thời gian chạy.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status