Kinh doanh nước mía của giới tri thức tiến sĩ thạc sỹ

Đó là câu chuyện có thật của hai anh chàng Nguyễn Hoàng Hải –Tiến sĩ công nghệ thông tin  và Trần Công Sở- Thạc sỹ công nghệ thông tin. Anh Hải sau 8 năm tu nghiệp ở Nhật về Việt Nam cùng anh Sở, một Thạc sỹ cũng vừa tu nghiệp ở Úc về, hai anh cùng lập ra một cửa hàng nước mía và cùng quyết tâm xây dựng nó thành một công ty lớn mạnh.

Với tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm đặt lên đầu, hai  anh lên mạng tìm những chiếc máy ép mía hiện đại nhất.  Ưu điểm của những chiếc máy ép mía này là có thể tháo từng con ốc ra để vệ sinh . Hai anh còn cho biết không chỉ người Việt thích nước mía, mà người nước ngoài cũng ưa chuộng.

Gi?i khát mùa hè v?i n??c mía siêu s?ch

Với giá thành chỉ 7000VND, lại có thêm các mùi vị như dâu, cam, chanh,….lại vệ sinh an toàn thực phẩm, bình dân, nên cửa hàng của các anh được khá nhiều khách ghé thăm.

Ngoài trụ sở chính tại phố Phương Mai(Hà Nội), hiện nay cửa hàng của hai anh đã có một hệ thống các cửa hàng từ Hà Nội vào Tp Hồ Chí Minh. Hiện các anh đang muốn tạo một hệ thống cửa hàng nước mía trên toàn quốc. Trong thời buổi kinh tế gặp nhiều khó khăn, khi mà công việc khó tìm và kinh doanh bấp bênh thì việc bán nước mía, một loại thức uống vừa bổ, bình dân, được nhiều người ưa chuộn có vẻ là phương pháp kinh doanh nước mía của giới tri thức, tiến sĩ ,thạc sỹ hiệu quả .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status