Lưới cố định hội tụ cửa lưới chống muỗi ở hà nội.

Độ dày khung cửa tối thiểu lắp được: 15 mm (1

lưới cố định hội tụ cửa lưới chống muỗi ở hà nội.

Khít. Song cửa lưới nhất định tụ hợp cả hai điều ấy. Điện chiếu sàng. Để cua luoi chong muoi bạn có thể chọn lựa theo thị hiếu. Là sản phẩm bền nhất. Chỉ có 1 lớp khung nhôm cao cấp căng lưới thép không gỉ (inox) được gắn khăng khăng. – Ngăn không cho Ruồi. Ưu điểm:. – Thân thiện với môi trường sống (không phải dùng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).

– Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tùng tiệm phí năng lượng (điều hoà.

Cửa chớp. Vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ. – Lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ “loại đặc biệt”. Muỗi. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được. Cửa ra vào. Không gian sống thoáng đãng.

Rất đa dạng màu sắc. V không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính. Ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. ). Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng. cua luoi chong muoi Rất thoáng gió và không ngăn cản tầm nhìn. Ô thoáng. Các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh lây do ruồi muỗi mang lại.

Tạo độ kín. Thường ngày bền và rẻ không hề đi đôi với nhau. Gián.

Không ngăn trở tầm nhìn và không khí lưu thông. – Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên.

Lắp ở cửa sổ. V. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp. Rẻ nhất là model đời đầu nên tuy không có sự đột phá về mẫu mã nhưng đem đến cho mọi nhà sự tằn tiện tối đa nhờ giá thành rẻ và siêu bền với thời gian.

5 cm). – Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Quạt gió. Chuột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status