Lưới được nhập khẩu giá cửa lưới xếp chống muỗi.

Việt Thống đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP

Lưới được nhập khẩu giá cửa lưới xếp chống muỗi.

Đem đến sự yên tâm và an toàn. Khung nhôm cao cấp. – Kiểu dáng : mẫu mã đa dạng. Tạo giấc ngủ ngon. Giúp chúng ta bảo vệ được sức khỏe gia đình mình. Nên chi. Màu sắc. Kiểu dáng phong phú.

Lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa cua luoi làm tăng độ bền lâu năm.

Quy cách cửa lưới chống muỗi Việt Thống :. Thêm vào đó cho chúng ta một bầu không khí trong sạch. Với thiết kế đương đại cửa lưới chống muỗi lùa-VT03 mang đến cho bạn cảm cua luoi chong muoi giác tiện lợi không kém phần phòng chống đượ các loại sâu bọ một cách hiệu quả. Lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt bảo vệ sức khỏe bạn khỏi bệnh lây.

– Công dụng : Ngăn chặn hiệu quả các loại côn trùng như: Ruồi. – Khung : Được làm bằng khung nhôm và inox siêu bền với thời gian.

Đa dạng chủng loại. Tiết kiệm một phần năng lương tiêu hao từ các máy lạnh. Hãy can hệ ngay với chúng tôi để được tham mưu nồng hậu và báo giá cửa lưới chống muỗi và cửa lưới chống sâu bọ. Không làm thay đổi tính thẩm mỹ trước đó của căn nhà. Gián. Máy đều hòa. HCM và các tỉnh lân cận. Tự nhiên…. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Việt Thống là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. – Lưới thủy cua luoi chong muoi tinh : Lưới được nhập khẩu trực tiếp có phủ một lớp nhựa giúp ánh sáng và gió từ bên ngoài lưu thông vào trong phòng dễ dàng.

Muỗi. Chuột và các tạp vật khác vào trong nhà. – Thấm mỹ : hợp với thiết kế ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status