Máy ép nước mía thế hệ cũ và nhược điểm

Sử dụng máy ép nước mía thế hệ cũ sẽ gặp rất nhiều bất cập như tiêu tốn nhiều điện do phải ép nhiều lần, trục ép mở dễ bị bụi bẩn và côn trùng như ruồi, gián… bám vào gây mất vệ sinh. Đó là chưa kể đến những nguy hiểm luôn rình rập khi ép mía phải cho tay vào sát trục ép rất dễ xảy ra tai nạn lao động.

Vì thế nên máy ép nước mía siêu sạch Việt Thống khuyên quý khách hàng nên chuyển sang sử dụng máy ép mía thế hệ mới của chúng tôi với nhiều cải tiến mới khắc phục được hết các nhược điểm của máy ép nước mía cũ:
– Thiết kế máy hoàn toàn khép kín không cho bụi bẩn, côn trùng bám vào gây mất vệ sinh. Nhờ vậy khi ép nước mía sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng không phải cho tay vào sát trục ép.
– Các chi tiết trên đầu ép hoàn toàn có thể dễ dàng tháo rời để tiện vệ sinh sạch sẽ.
– Thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, trục ép được làm từ thép đặc dày 83mm, động cơ nhập từ Đài Loan công suất từ 400 – 700W mạnh mẽ, ép một lần là vắt sạch nước trong cây mía.

Chúng tôi luôn muốn hướng tới mục tiêu đem lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, vì thế chúng tôi không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm để làm hài lòng khách hàng hơn cũng như tạo được sự tin tưởng từ khách hàng.

Đến với công ty Việt Thống, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá máy ép nước mía và phụ kiện gồm tủ kính, máy ép miệng ly, cửa lưới chống côn trùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status