Nên chọn máy ép nước mía đời cũ hay đời mới

Về giá cả có sự chênh lệch khá  rõ rang, các xe nước mía, máy ép nước mía đời cũ có giá thành thấp hơn từ 3-4 triệu, độ an toàn không cao, chất lượng ép không tốt, không ép hết được nước, trong khi các loại máy mới được trang bị động cơ ép bằng điện, mạnh mẽ hơn, ép chặt hơn. So với các máy ép mía giá rẻ đời cũ, máy ép nước mía đời mới có giá thành khá cao, trung bình nếu một chiếc máy có trang bị đầy đủ từ hệ thống bao vệ, tới tủ kính, máy ép miệng ly thì  giá trung bình từ 10-12 triệu.

Máy ép nước mía giá rẻ đang được nhiều khách hàng tìm kiếm bởi nhu cầu kinh doanh nước mía tăng cao. Thông thường, những chiếc máy ép mía đời cũ có giá thành thấp hơn. Những chiếc máy này hệ thống ép mía khá đơn giản, chủ yếu là động cơ ép mía quay tay, không có hệ thống bảo vệ hay bao bọc bên ngoài, có thể sử dụng động cơ điện hoặc quay tay.

may-xay-nuoc-mia-mini

Nên chọn máy ép nước mía đời cũ hay đời mới có giá  thành cao hơn, những loại máy này được trang bị khá đầy đủ hệ thống ép mía bằng điện, hệ thông máy ép miệng ly , được trang bị hệ thống bảo vệ , tủ kính chống bụi. Hơn nữa nhờ có những tính năng hiện đại mới trên mà dòng máy ép nước mía siêu sạch mới này được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Một lựa chọn khác với những khách hàng đó là chọn những chiếc máy ép nước mía đã qua sử dụng, còn tương đối mới, khả năng đáp ứng nhu cầu người dùng đạt 80%. Những loại đầu ép này thì thông thường chỉ được bảo hành trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, sau đó khách hàng sẽ không được bảo hành nữa. Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên suy nghĩ kỹ khi lựa chọn cho mình công cụ phục vụ đắc lực nhất cho công việc làm ăn của mình.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status