Nhận sữa chữa bảo trì cửa lưới chống muỗi tại hải phòng.

Lưới được dùng có thể là lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PVC hoặc là lưới thép không gỉ SUS 304 nhập cảng Italia với kích tấc mắt lưới tiêu chuẩn 1. Nếu có nhu cầu thay lưới quý khách hệ trọng ngay để được nhân viên chúng tôi tư vấn đo đạc. Tư vấn cho bạn trong vòng 24 giờ. Bảo hành dài hạn. 41mm. Hoặc cửa gỗ đóng mở hai cánh. Hoặc cửa nhôm lùa 02 cánh. Sản phẩm cửa lưới cua luoi chống muỗi lùa 01 cánh hiệp lắp theo bộ với cửa sổ hoặc cửa đi cửa nhôm. Hay BRC….

Với phương châm “ Sự chấp nhận của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Báo giá mau chóng và chuẩn xác. Giá cả hợp lý chất lượng tốt nhất. Chúng tôi chuyên nhận sữa chữa bảo trì cửa lưới chống muỗi theo định kỳ và dài hạn.

Dịch vụ chóng vánh. Cửa lưới khăng khăng là lựa chọn tối ưu cho những chọn lựa hỗ trợ ngăn côn trùng đối với các xưởng sản xuất sạch ăn nhập với các tiêu chuẩn HACCP.

Những khung bảo vệ một mực đòi hỏi việc ngăn ngừa. Hay hạp trong việc sử dụng ngăn côn trùng ở những ô thông gió. Kích thước cửa.

Thời gian nào. Tay nghề cao phục vụ quý khách cua luoi chong muoi tận tâm chu đáo. 41mm X1. Kiểm soát côn trùng. Với đội ngũ viên chức kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến sữa chữa. Khung nhôm lưới chống muỗi cửa lùa được thiết kế riêng có khe gioăng lưới để định hình lưới găng tay theo khung có sẳn. Chúng tôi chuyên thay lưới muỗi cho vớ các loại cửa. Ở đâu nếu cửa nhà bạn gặp vấn đề hãy can hệ ngay với chúng tôi.

Cửa lưới chống muỗi lùa 01 cánh và 02 cánh: Cửa lưới chống muỗi lùa 01 cánh đa dạng về màu sắc. Có thể thay lưới dễ dàng mà vẫn giữ lại được khung nhôm khi cần thay thế lưới. Bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp. ISO. Bất cứ lúc nào. Hệ cửa. Đối với loại cửa này công ty Lương Tiến đều khuyến khích khách hàng sử dụng loại lưới inox SUS 304 vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ về độ sáng bóng của lưới cũng như độ bền và chất lượng của cửa khi dùng.

CONG TY CUA LUOI CHONG MUOI VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
GPKD/Mã số thuế: 0312615305
HỒ CHÍ MINH: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Xưởng sản xuất: 130C, Đường Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM
Hotline: 090-913-1533 – (08) 3884 2698

Web : http://danhbacualuoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status