Nhìn lại hoạt động M&A của Việt Nam

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Sau sửa đổi nhiều hơn năm năm trước 2 luật quan trọng liên quan đến hoạt động đầu tư tại Việt Nam – cụ thể là “Cạnh tranh Luật” và “Luật Đầu tư” các – của đất nước sáp nhập và mua lại (M & A) thị trường đã tăng từ US $ 299 triệu trong năm 2006 Mỹ 1,7 tỷ đồng trong năm 2010. Hơn nữa, hoạt động M & A trong chín tháng đầu năm 2011 đã đạt trên USD 2,6 tỷ, tăng gấp đôi giá trị nhìn thấy trong cùng thời kỳ năm ngoái. Giao dịch M & A cũng được dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai gần.

“M & A tại Việt Nam sẽ phát triển mạnh trong các quý cuối cùng của năm 2011 và những năm tiếp theo, với một tỷ lệ tăng trưởng hàng năm 30% đến 40%,” nói Các Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công nghiệp và Thương mại) tại các M Việt Nam & Forum Một 2011 tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 09 Tháng Sáu 2011.

Sáu lĩnh vực kinh doanh hàng đầu mắt bởi các đối tác nước ngoài cho M & A bao gồm thực phẩm và nước giải khát, hàng tiêu dùng; bán lẻ; dược; lưu trữ và hậu cần; và xây dựng và vật liệu. Tuy nhiên, M & A trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng đang mong đợi để ồ ạt tăng lên bởi vì sự thèm ăn rất lớn của đầu tư vốn tư nhân trong các lĩnh vực cung cấp điện, cầu, đường giao thông, cũng như các dự án không khí và các cảng biển của Việt Nam. Tương tự như vậy, lĩnh vực sản xuất cũng là khả năng nhìn thấy M & A, như đã nói do Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam.

Trong số các nước và vùng lãnh thổ đầu tư vào M & A thị trường Việt Nam, các công ty Nhật Bản dẫn đầu danh sách với tổng vốn đầu tư hơn US $ 236 triệu, chủ yếu là trong chế biến thực phẩm, dịch vụ viễn thông, tài chính, và các ngành công nghiệp. Sự tăng trưởng mạnh trong tổng số tiền đầu tư của Nhật Bản tại Việt Nam chủ yếu đã được giải thích bởi thực tế rằng các nhà đầu tư có xu hướng di dời các cơ sở sản xuất của họ từ Nhật Bản đến khu vực Đông Nam Á.

Cung cấp một cách dễ dàng thâm nhập vào các thị trường mới nổi và là một cách nhanh chóng cho các doanh nghiệp để lấy công nghệ và xây dựng thương hiệu, M & kênh A là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm để đầu tư vào thị trường Việt Nam. Hơn nữa, nền kinh tế đang phát triển của đất nước và chính sách tín dụng nới lỏng đã tạo ra một sự bùng nổ nhu cầu M & A trong những hậu quả của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status