Quạt công nghiệp tại quận 12

Công ty Quạt công nghiệp Việt Thống chuyên hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất, kinh doanh, thiết kế, lắp đặt các loại quạt công nghiệp, hệ thống phun sương, làm mát, hút bụi cấp khí sạch, tạo áp điều hòa không khí… cho các nhà máy, công trình, nhà xưởng.
Công ty đã mở rộng, xây dựng và phát triển nhà máy sản xuất, lắp ráp Quạt công nghiệp được vận hành theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000.

quat cong nghiep 5

Đã nhiều năm  Quạt công nghiệp Việt Thống là nhà sản xuất cung cấp và phân phối các loại quạt công nghiệp, hệ thống phun sương, làm mát, hút bụi, cấp khí sạch, tạo áp điều hoà không khí… cho nhà máy, công trình, nhà xưởng, khu chế xuất,… trên toàn quốc. Việt Thốngđã phát triển hệ thống phân phối trên hầu hết các tỉnh thành, hệ thống bảo hành trên toàn quốc cũng đang hoàn thiện nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.
Quạt công nghiệp Việt Thống cung cấp đầy đủ các giải pháp kỹ thuật, tư vấn và bảo hành cho mọi dự án của doanh nghiệp. Tập trung vào việc cung cấp các giá trị gia tăng, các giải pháp về sản phẩm cho khách hàng trong lĩnh vực làm mát, thông gió và điều áp là tiêu chí hàng đầu của công ty.

quat cong nghiep 6

Các sản phẩm đều được bảo hành miễn phí ( đổi mới các chi tiết hỏng) trong thời hạn 12 tháng.
Các sản phẩm đưa ra thị trừơng đều được kiểm tra chặt chẽ, dán tem nhãn, kèm theo hướng dẫn sử dụng và giấy bảo hành đầy đủ.

Hãy liên hệ ngay với chi nhánh quạt công nghiệp tại quận 12 chúng tôi để có được sự tư vấn và sự đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sản xuất của Quý khách.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status