Quạt công nghiệp tại quận 7

Quạt công nghiệp tại quận 7 là một trong những chi nhánh của Việt Thống trong lĩnh vực thiết kế chế tạo thiết bị xử lý môi trường trong công nghiệp, chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt các thiết bị & hệ thống

quat cong nghiep tai quan 4

– Quạt Công Nghiệp :

Quạt hút ly tâm, Quạt hướng trục, Quạt thông gió ngược áp…
– Buồng hút bụi sơn

Hút bụi sơn nước và hút bụi sơn khô , hệ thống cấp gió sạch
Hệ thống hút bụi

Xử lý bằng rung rũ khí nén, xử lý bằng cyclone… hút hơi hút mùi trong các nghành công nghiệp chế biến gỗ, giày da, may mặc, thức ăn gia súc, xi măng, hóa chất, điện tử…

quat cong nghiep o quan 6

Hệ thống thông gió công nghiệp gồm có : máy làm mát không khí hoặc quạt hút kết hợp với tấm làm mát không khí cooling pad . Tùy vào đặc điểm , địa hình , vị trí , tính năng của từng đơn vị mà có thể lựa chọn loại hình máy làm mát không khí hoặc quạt hút kết hợp với tấm làm mát không khí cooling pad .

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, hệ thống đường ống lạnh trong các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, nhà chung cư cao tầng.
Đến với chúng tôi Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về đội ngũ nhân viên, kỹ thuật năng động, nhiệt tình dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ công nhân có tay nghề cao, nhiều năm trong nghề. Phương châm làm việc của công ty chúng tôi là ” Uy Tín, Chất Lượng, Giá Cả Hợp Lý “, khi Quý Khách Hàng có nhu cầu về các mặt hàng trên xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giúp đỡ, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng.

 

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status