Quy định an toàn dành cho băng tải

Băng tải là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để vận chuyển vật liệu rời. Bởi vì những người đang làm việc với một mảnh di chuyển của thiết bị, có một cơ hội rất nghiêm trọng của chấn thương hoặc tử vong nếu người lao động không được đào tạo về cách làm việc xung quanh hệ thống băng tảiĐào tạo là một phần cơ bản và cơ bản nhất của việc chuẩn bị nhân viên về làm thế nào để giữ cho mình an toàn trong tất cả thiết lập công nghiệp. Quản lý phải chuyển tải được tất cả các vấn đề an toàn cho nhân viên mới của họ và chắc chắn rằng họ hiểu về sự nguy hiểm của thiết bị mà họ sẽ làm việc từ có thể được.  

Dưới đây là một số yêu cầu chung từ an toàn lao động và quản lý y tế:

  • Một tín hiệu âm thanh được vang lên ngay trước khi bắt đầu lên băng tải.
  • Nếu trạm điều hành tại một địa điểm từ xa, điều khoản tương tự để dừng động cơ hoặc động cơ được cung cấp cho động cơ hoặc động cơ vị trí.
  • Nên có một công tắc dừng khẩn cấp sắp xếp để các băng tải không thể bắt đầu một lần nữa cho đến khi gạt công tắc dừng khi được thiết lập lại để chạy trên “bật”.
  • Băng tải trục vít phải được bảo vệ để ngăn ngừa tiếp xúc của nhân viên với các chuyến bay chuyển.
  • Vệ binh được quy định để bảo vệ người lao động phải làm việc dưới băng tải mà đi qua được khu vực làm việc, lối đi hoặc đường.Những lối thoát hiểm, lối đi, và lối đi sẽ dễ dàng nhìn thấy được đánh dấu với dấu hiệu phù hợp.
  • Băng tải được khóa ra hoặc làm cho không thể hoạt động và được gắn thẻ tag “Không Vận hành” trong việc sửa chữa và khi hoạt động là nguy hiểm cho nhân viên thực hiện công việc bảo trì.
  • Tất cả các băng tải được sử dụng phải đáp ứng các yêu cầu áp dụng cho thiết kế, xây dựng, thanh tra, kiểm tra, bảo trì và hoạt động theo quy định an Toàn cho băng tải, con lăn công nghiệp, cáp vận chuyển và thiết bị liên quan. 

Băng đóng góp cho một trong những cách phổ biến nhất là bị thương. Khi khách truy cập là ở cơ sở, họ cần được thông báo về những cách để được an toàn trên băng tải và các thiết bị di động khác. 

Thông tin liên hệ : 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM. Hotline: 0914794179 – nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn giúp quý khách các mẫu bang tai cong , băng tải pvc, băng tải con lăn hiện đại nhất.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status