Roadshow “Ý – Việt Nam”

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.
Thông  tin quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Roadshow “Ý – Việt Nam” đã được tổ chức tại Ý giữa 26 tháng 3 và 30 tháng 3 tại Milan, Bologna, Padova và Pesaro đã quan trọng cho cả hai bên tham gia. Nó giúp doanh nhân Ý nâng cao kiến ​​thức của họ về Việt Nam (Với dân số lớn thứ 13 trên thế giới và một trong những tỷ lệ tăng trưởng cao nhất của GDP) và nó giải quyết cơ sở cho các dự án khác trong khu vực.

Roadshow được tổ chức bởi một hồ bơi của các tác nhân khác nhau, bao gồm:

Confindustria (hiệp hội của các công ty công nghiệp Ý)
Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO)
Bộ Ngoại giao Ý
Đại sứ quán Ý tại Việt Nam
Loa bao gồm các diễn viên chính hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế và tư vấn đầu tư nước ngoài, chẳng hạn như Dezan Shira & Associates và Navigos. Trong số các con số thể chế, Đại sứ Ý tại Hà Nội Lorenzo Angeloni, Phó Chủ tịch của Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam Tomaso Andreatta, và Phòng Thương mại Tổng thống Michele D’Ercole Ý.

Mục đích của các Roadshow là để minh họa và phân tích các tính năng thị trường Việt Nam: điểm mạnh và điểm yếu của nó, hệ thống pháp lý và tài chính (cả hai thông số rất quan trọng đối với các nhà đầu tư nước ngoài tại châu Á) và thúc đẩy sự hợp tác giữa người nước ngoài và các công ty Việt Nam, để kéo ra tiềm năng ẩn trong nền kinh tế nước này đang phát triển nhanh chóng. Nó là nền tảng để nâng cao kiến ​​thức giữa các công ty Ý và Việt Nam và các nhà đầu tư để nâng cao sự ra đời của các mối quan hệ và quan hệ đối tác đáng tin cậy. Một số đại diện từ các công ty của Ý đã làm kinh doanh tại Việt Nam cũng được trình bày trong sự kiện này, đưa bằng chứng hữu hình về kinh nghiệm của họ tại Việt Nam.

Ý và Việt Nam có nhiều điểm chung hơn là người có thể nghĩ. Trong nền kinh tế Việt Nam, được chơi một vai trò quan trọng của ngành công nghiệp dệt may (10% của sản xuất công nghiệp tổng thể), những đôi giày và ngành công nghiệp da (10% tổng sản phẩm trong nước (GDP) và nhà sản xuất lớn thứ tư trên thế giới) và ngành công nghiệp đồ nội thất (lớn thứ hai Châu Á xuất khẩu đồ nội thất bằng gỗ). Tất cả các lĩnh vực này cũng đang hoạt động tại Ý và trong một số trường hợp nhất định bao gồm một vai trò quan trọng trong nền kinh tế của một số khu vực địa lý Ý, mặc dù cuộc khủng hoảng kinh tế hiện nay là các công ty nhiều hơn và nhiều hơn nữa tìm kiếm cơ hội ở nước ngoài để sản xuất và thương mại hóa.

Một nhiệm vụ thúc đẩy hợp tác với UNIDO, “Woodwoking Diễn đàn doanh nghiệp tại Việt Nam”, sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 24 đến tháng 26. Trong sự kiện này, và phù hợp với mạng lưới hoạt động sẽ diễn ra giữa các cầu thủ Ý và một nhóm lọt vào danh sách các nhà sản xuất đồ nội thất gỗ Việt, để thiết lập mối quan hệ đối tác mới và các dự án hợp tác.

Thúc đẩy kinh doanh trong một đất nước đang phát triển không không chỉ tăng các gian hoàn vốn của một ngành công nghiệp hay nền kinh tế của một quốc gia, nó mang lại lợi ích xã hội cho các dân bản địa, có phúc lợi xã hội và chất lượng cuộc sống có thể được mạnh mẽ ảnh hưởng bởi mức lương điều kiện làm việc, và chính sách môi trường . Sự hiện diện của các nhà đầu tư nước ngoài đáng kể có thể giúp phát triển các khái niệm này.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status