Số liệu băng chuyền lưới nhiệt cần lưu ý khi đặt hàng

Băng chuyền lưới nhiệt được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất công nghiệp. Bởi những tính năng tiện ích và giá trị sử dụng đặc trưng của chủng loại băng chuyền này. Chất lượng băng chuyền lưới nhiệt yêu cầu khá khắt khe về Số liệu kỹ thuật để đáp ứng hiệu quả sản xuất. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần có hiểu biết rõ ràng về loại lưới băng chuyền nhiệt. Các Số liệu kỹ thuật sẽ là dấu hiệu nhận biết băng chuyền lưới nhiệt phù hợp.

Băng chuyền lưới nhiệt được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất công nghiệp. Bởi những tính năng tiện ích và giá trị sử dụng đặc trưng của chủng loại băng tải này. Chất lượng băng chuyền lưới nhiệt yêu cầu khá khắt khe về Số liệu kỹ thuật để đáp ứng hiệu quả sản xuất. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần có hiểu biết rõ ràng về loại lưới băng chuyền nhiệt. Các Số liệu kỹ thuật sẽ là dấu hiệu nhận biết băng chuyền lưới nhiệt hù hợp.

Đặc trưng môi trường làm việc của băng chuyền lưới nhiệt
Băng chuyền lưới nhiệt với cấu tạo mặt băng chuyền là dòng lưới nhiệt, được sản xuất từ: inox nhiệt, PTFE nhiệt… khung băng chuyền nhiệt, bộ phận motor chuyển động, động cơ giảm tốc.

Băng chuyền lưới nhiệt có thể làm việc trong các môi trường khắc nghiệt, được nhiệt độ cao, môi trường đặc biệt có tính axit hay bazo ăn mòn …
Băng chuyền lưới nhiệt linh hoạt, khả năng chuyền trọng cao, tính đàn hồi cao, an toàn cho hàng hóa khi sản xuất và vận chuyển.
Băng chuyền lưới có khả năng nhiệt lớn, hệ số an toàn cao, vận hành hệ thống hiệu quả.
Băng chuyền lưới với thiết kế mặt lưới dễ dàng làm bay hơi chất lỏng, giúp hàng hóa nhanh khô và ráo nước.

cau-tao-mat-bang-tai-cao-su-chiu-nhiet-va-gia-tri-su-dung

Lưu ý các Số liệu quan trọng khi sản xuất băng chuyền lưới nhiệt
Mỗi hệ thống băng chuyền sẽ được thiết kế với Số liệu kỹ thuật riêng, thể hiện khả năng làm việc của băng chuyền. Các Số liệu quan trọng mà người dùng cần lưu ý:

Nhiệt độ làm việc tối đa của mặt băng chuyền, chất liệu mặt băng chuyền là loại nào.
Tốc độ dây băng chuyền điều khiển tự động bằng biến tần
chuyền trọng của khung băng chuyền, chất liệu khung băng chuyền.
Số liệu kỹ thuật của động cơ giảm tốc
Băng chuyền nhiệt được sản xuất tùy theo đặc trưng hàng hóa, yêu cầu sản xuất hàng hóa của cả dây chuyền. Người dùng, cần đặt hàng gia công theo yêu cầu kỹ thuật riêng. Chọn các đơn vị cung cấp băng chuyền công nghiệp uy tín, cam kết về chất lượng, đáp ứng các yêu cầu sau:

Có xưởng gia công băng chuyền công nghiệp uy tín, máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại.
Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn và đưa ra giải pháp công nghệ phù hợp cho sản xuất băng chuyền theo yêu cầu.
Có cam kết chất lượng, bảo hàng hiệu quả giúp doanh nghiệp sử dụng băng chuyền đúng cách, phát huy tối đa công năng.
Khi đặt hàng băng chuyền nhiệt trong sản xuất công nghiệp, doanh nghiệp cần nắm rõ về các yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Đặt hàng gia công ở các đơn vị uy tín là điều kiện để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất.

Xem thêm : Thông số băng tải lưới chịu nhiệt cần lưu ý khi đặt hàng

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status