Sri Lanka kinh chào đón Phái đoàn Việt Nam

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Sri Lanka và các doanh nghiệp Việt Nam đã gặp nhau tại Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14 tháng 8 năm 2012.

Sự kiện này thể hiện sự quan tâm của các doanh nghiệp Sri Lanka nhập vào thị trường Việt Nam cũng như sự sẵn sàng thậm chí còn lớn hơn của các doanh nghiệp Việt Nam để tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Sri Lanka. Bảy công ty Sri Lanka và khoảng 15 công ty Việt Nam có cơ hội để thảo luận về nhiều vấn đề và để hiểu và làm rõ nghi ngờ về các quốc gia tương ứng của họ. Không có gì đáng ngạc nhiên khi, vấn đề thuế ở phía trên của cả hai chương trình nghị sự.

Sri Lanka Business Delegation Visits Vietnam

Sri Lanka công ty tham dự đối phó sự kiện chủ yếu là với các sản phẩm nhà máy sản xuất và các sản phẩm thực phẩm và đồ uống địa phương. Trong bài phát biểu công cộng, đại diện của các công ty nhấn mạnh sự tương đồng giữa hai nước, từ các điểm của lịch sử cũng như từ quan điểm hiện nay.

Cả Việt Nam và Sri Lanka đã được thuộc địa cho hàng trăm năm vì vị trí chiến lược của họ về thương mại đại dương và các đường giao thông quan trọng. Hôm nay Sri Lanka và các công ty Việt Nam chia sẻ một sẵn sàng để phát triển và gia tăng cơ hội kinh doanh. Cuộc họp của các doanh nghiệp là bằng chứng của những nỗ lực hành động sẵn sàng này, tuy nhiên, để có một sự gia tăng thực sự của doanh nghiệp, nó là cần thiết cho các chính phủ tương ứng với hành động dứt khoát để hình thành liên kết mạnh mẽ hơn giữa Sri Lanka và Việt Nam thông qua các điều ước quốc tế mà làm cho nó dễ dàng hơn cho các công ty nước ngoài thâm nhập thị trường của đất nước. Vấn đề này đòi hỏi phải cam kết dứt khoát của cả hai chính phủ để di chuyển một quan hệ đối tác giữa các quốc gia qua các điểm của thuật hùng biện đơn thuần.

Dezan Shira & Associates là một chuyên gia nước ngoài thực hành đầu tư trực tiếp, cung cấp thành lập doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh, tư vấn thuế và tuân thủ, kế toán, biên chế, do siêng năng và dịch vụ đánh giá tài chính cho các công ty đa quốc gia đầu tư vào châu Á mới nổi. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, công ty đã phát triển thành một trong những linh hoạt nhất châu Á đầy đủ dịch vụ tư vấn với các văn phòng hoạt động trên khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore và Việt Nam cũng như các văn phòng liên lạc tại Ý và Hoa Kỳ.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status