làm băng tải theo yêu cầu

Thiết kế băng tải theo yêu cầu

 Thiết kế băng tải theo yêu cầu của khách hàng do công ty VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH cung cấp cho các đơn vị doanh nghiệp và công ty trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại băng tải với nhiều dòng sản phẩm và chức năng khác nhau phục vụ nhu cầu sản xuất của các đơn vị doanh nghiệp muốn đặt hàng một dòng băng tải phù hợp với hệ thống dây chuyền tại các nhà máy, công xưởng với giá cả phải chăng tiết kiệm chi phí tối ưu và đạt kết quả cao.

Băng tải theo yêu cầu là sản phẩm băng tải được khách hàng đặt hàng dựa theo yêu cầu về mẫu bang tai dựa trên các đặc điểm về hệ thống khung, kiểu dây đai, các chức năng của hệ thống điều khiển hay thêm các chi tiết về ngừng ngắt hệ thống, loại băng tải có thể tự vệ sinh, cảm biến nhiệt…yêu cầu đặt ra chính là nhà sản xuất băng tải phải thực sự có khả năng và kinh nghiệm thực tế để hiện thực hóa các yêu cầu của khách để mang đến hệ thống băng tải tốt nhất, đầy đủ chức năng nhất theo đúng.

 

 

Thiết kế băng tải theo yêu cầu
Thiết kế băng tải theo yêu cầu

Băng tải theo yêu cầu của VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ mới nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu dưới bàn tay các chuyên gia hàng đầu trong ngành chế tạo máy, đã có kinh nghiệm thực trong ngành sản xuất băng tải nhiều năm trở lại đây. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất thị trường.

 

Hiện nay, công ty VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH cung cấp các dòng sản phẩm băng tải công nghiệp như: băng tải cao su, băng tải PVC, băng tải con lăn, băng tải lưới inox, băng tải xích nhựa…các kiểu băng tải đứng, nghiêng, di động. Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng trong quá trình trao đổi trực tiếp về sản phẩm trong quá trình tư vấn, nhân viên tư vấn của công ty sẽ cung cấp cho quý khách hàng các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của băng tải, tiếp nhận đơn hàng và đo đạc cẩn thận các thông số trước khi bắt tay vào sản xuất.Xem chi tiết tại đây :

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải nâng hạ cho các loại xe tải tiện ích

Mọi thông tin về thiết kế băng tải theo yêu cầu quý khách hàng cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty thiết kế băng tải

Sản phẩm băng tải công nghiệp là nhu cầu rất cần thiết tải hàng trong nhà xưởng
Back to top DMCA.com Protection Status