Tình hình xuất khẩu Việt Nam

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Trong một dấu hiệu rằng thế giới, thị trường AOS tất cả, nhưng hoàn toàn phục hồi, Việt Nam, xuất khẩu AOS được dự kiến ​​để đạt USD 70,8 tỷ cho năm một tăng 24% kể từ năm 2009 và 16,5% cao hơn hơn chính phủ, AOS mục tiêu mong muốn .

Bộ Công nghiệp và Thương mại báo cáo rằng hầu hết các ngành có tăng trưởng có kinh nghiệm, đặc biệt là các ngành công nghiệp liên quan đến cao su, hạt điều, gạo, hóa chất, sắt thép, máy móc.

Trong số này, xuất khẩu từ các ngành công nghiệp dệt may và hàng may mặc lớn nhất, so với năm ngoái, con số AOS. Trong lịch sử, ngành công nghiệp dệt may đã được khu vực phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, với tỷ lệ trên 17% so với năm trước trong nhiều năm qua.

Ngành công nghiệp này được dự đoán để tạo ra hơn USD 11 tỷ trong doanh thu xuất khẩu trong năm 2010 cho các quốc gia Châu Á Đông Nam, một 21,3% tăng so với năm 2009, và là đúng theo mục tiêu cho chính phủ, AOS kế hoạch phải Việt Nam nhập các danh sách của thế giới, AOS top 10 doanh nghiệp xuất khẩu hàng dệt, may.

Ông Lê Văn Đạo, Phó Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam, cũng đề cập đến chính phủ, AOS kế hoạch để biến Việt Nam thành khu vực, AOS trung tâm thời trang.

Tăng nhanh khối lượng xuất khẩu cũng dẫn đến tăng giá nhanh chóng cho các sản phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản là.

Ví dụ, Hiệp hội Lương thực Việt Nam báo cáo rằng, kể từ đầu tháng mười một, giá gạo xuất khẩu đã tăng 8% US $ 490-500 mỗi tấn. Tuy nhiên, cao su kinh nghiệm việc tăng giá ấn tượng nhất, tăng giá gần 86,4% kể từ tháng 11 năm 2009.

Các con số này chỉ giảm kể từ năm ngoái về lượng dầu thô, sắn.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status