Tóm lược Báo cáo Châu Á: Giới thiệu về Kinh doanh tại Việt Nam

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Châu Á Tóm lược, hợp tác với cha mẹ của công ty Dezan Shira & Associates, vừa phát hành một báo cáo 32 trang mới giới thiệu tất cả mọi thứ mà một nhà đầu tư nước ngoài nên quen thuộc với khi thiết lập và điều hành một doanh nghiệp tại Việt Nam. Hướng dẫn này, có tiêu đề “Giới thiệu về Kinh doanh tại Việt Nam,” là ngay lập tức có sẵn như là một tải về PDF miễn phí vào Nhà sách Tóm lược Châu Á.

Trong một nền kinh tế toàn cầu khó khăn, các nhà đầu tư nước ngoài lớn tiếp tục ưu tiên đầu tư vào Việt Nam. Coca-Cola, ví dụ, đã cho biết kế hoạch đầu tư 200 triệu USD Việt Nam vào năm 2013, thêm vào đầu tư 280 triệu đô la Mỹ trong vòng mười năm qua. Đoàn Bosch trụ sở tại Đức đã thông báo sẽ tăng gấp đôi đầu tư trong các thành phần tự động thực vật trên địa bàn tỉnh Đồng Nai (từ 73 triệu USD đến 132,6 triệu USD) vào năm 2015. Ngoài ra, nhà sản xuất Italy dựa trên chiếc xe tay ga, Piaggio, chỉ cần mở nhà máy sản xuất thứ hai của mình với mục tiêu sản xuất từ 300.000 xe tay ga mỗi năm vào năm 2013 sẽ được bán tại thị trường Đông Nam Á.

Nhiều doanh nghiệp nhỏ đang trong bước sau đây, hành động về tiềm năng kinh doanh Việt Nam tổ chức cho các công ty thuộc mọi quy mô và một loạt các ngành công nghiệp.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi thảo luận:

1. Thiết lập và vận hành một doanh nghiệp

Lựa chọn của tôi cho đầu tư là gì?
Làm thế nào để thiết lập một công ty?
2. Thuế và Kế toán

Thuế của Việt Nam chủ yếu là gì?
Một số yêu cầu tuân thủ quan trọng là gì?
3. Nhân sự và tiền lương

Làm thế nào để thuê nhân viên / công nhân?
Một công ty có chính nghĩa vụ pháp lý nào cho nhân viên / công nhân của nó?
“Giới thiệu về Kinh doanh tại Việt Nam” là ra ngay bây giờ và ngay lập tức có sẵn như là một tải về PDF miễn phí vào Nhà sách Tóm lược Châu Á.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status