Tour Châu Á của Clinton Cung cấp Boost Việt Nam-Hóa Thương mại

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton tuyên bố tại Campuchia vào thứ Sáu rằng Hoa Kỳ sẽ cung cấp cho năm quốc gia Đông Nam Á với 50 triệu USD trong vòng ba năm để giúp đỡ trong các lĩnh vực như y tế, giáo dục và môi trường.

john kerry hillary clinton

Người nhận viện trợ sẽ là:

Cam-pu-chia
Lào
Myanmar
Thái Lan
Việt Nam

Trước khi thông báo này, bà Clinton đã tới Việt Nam hồi đầu tuần cho chuyến thăm thứ ba của mình trong ba năm để thúc đẩy đầu tư của Mỹ vào nước này. Tại một cuộc họp với Việt Nam ở Hoa Kỳ. Cộng đồng doanh nghiệp tại Hà Nội vào ngày thứ ba, cô ấy nói rằng Hoa Kỳ đã nhìn thấy một số lượng ngày càng tăng của Hoa Kỳ nhóm hoạt động hiệu quả trong nước.

Clinton cũng lưu ý rằng chính quyền Obama đang tìm kiếm cách để mở rộng thương mại và đầu tư với đất nước này, tăng 17% giữa năm 2010 và 2011 lên gần 22 tỷ đô la Mỹ. Cô nói thêm rằng Hoa Kỳ đã chọn Việt Nam là một trong năm thị trường hàng đầu đang nổi lên để thực hiện mục tiêu tăng gấp đôi kim ngạch xuất khẩu vào năm 2015.

Để minh họa cho quyền lợi của Hoa Kỳ tại Việt Nam, tập đoàn đa quốc gia Mỹ General Electric đã ký kết hai thỏa thuận với các công ty Việt Nam trong chuyến thăm của bà Clinton có giá trị kết hợp USD 86 triệu.

General Electric sẽ cung cấp máy phát điện tuabin hơi nước Công Thành cho nhà máy 660-megawatt nhiệt điện của công ty Việt Nam tại tỉnh Thanh Hóa. Dự án này bao gồm 36 triệu USD nội dung xuất khẩu Hoa Kỳ, theo Bộ Ngoại giao Mỹ.

Thỏa thuận General Electric liên quan đến việc hợp tác với Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia Việt Nam để cung cấp tụ điện truyền tải trong một dự án trị giá 50 triệu USD.

“Những chương trình khuyến mại này cũng chuyển thành thêm nhiều việc làm cho người lao động tại nhà máy hơi nước của GE tuabin ở Schenectady, New York, và các trang web khác trên khắp đất nước”, bà nói. “Các doanh nghiệp khác của Mỹ cạnh tranh ở đây lợi ích Việt Nam và lợi ích của Hoa Kỳ.”

Dezan Shira & Associates là một chuyên gia nước ngoài thực hành đầu tư trực tiếp, cung cấp thành lập doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh, tư vấn thuế và tuân thủ, kế toán, biên chế, do siêng năng và dịch vụ đánh giá tài chính cho các công ty đa quốc gia đầu tư vào châu Á mới nổi. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, công ty đã phát triển thành một trong những linh hoạt nhất châu Á đầy đủ dịch vụ tư vấn với các văn phòng hoạt động trên khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore và Việt Nam cũng như các văn phòng liên lạc tại Ý và Hoa Kỳ.

Để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với công ty, xin vui lòng vietnam@dezshira.com email, hãy truy cập www.dezshira.com, hoặc tải về tập tài liệu của công ty.

Bạn có thể ở lại đến ngày với xu hướng kinh doanh và đầu tư trên khắp Việt Nam bằng cách đăng ký Advantage Việt Nam, dịch vụ cập nhật miễn phí của chúng tôi có tính năng tin tức, bình luận, hướng dẫn, và các nguồn tài nguyên đa phương tiện.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status