Trang trí đèn led xe xích lô.

Với đích sản phẩm chất lượng cao

Trang trí đèn led xe xích lô.

Ngay từ những ngày đầu thiết kế đội ngủ kỹ thuật của chúng tôi đã lên phương án cho việc khách hàng xe xich lo mi ni sử dụng đền Led trang hoàng một cánh thuận tiện và thẩm mỹ nhất. Giá lắp đặt 1 bộ/xe 150. Khung sườn của xe xích lô trẻ nít sắt được làm từ 100% sắt chịu lực cao.

Đèn Led dành cho xe xích lô con nít được lựa chọn theo nhiều màu sắc khác nhau nhằm mang đến cảm giác trải nghiệm thú vị cho trẻ. Bên cạnh đó chúng tôi có những gói hỗ trợ lắp đặt các phụ kiện xích lô con nít nhằm tăng thêm sự lôi cuốn và thích thú cho các em. Các dây dẫn với 02 vỏ bọc được luồn trong các ống sườn xe với vị trí từ khi thiết kế. Dây đèn Led. Mẫu mã thiết kế đẹp. Và Acquy…đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm.

Khách hàng vui lòng gặp chúng tôi để được tham vấn cách lắp đặt nhằm tùng tiệm hoài tối đa nhất.

000 đồng. Xích lô sắt được làm sạch bề mặt và sơn 2 lớp thành nhiều màu sắt khác nhau nhằm mang đến sự đa dạng cho tuyển lựa của khách hàng. Màu sắt đa dạng. Xích lô trẻ em bằng sắt đã mang xe xich lo đến khách hàng một phương án kinh dinh tối ưu với uổng thấp và khấu hao nhanh. Giá cả hợp lý. Với một hàng ngũ chuyên nghiệp và tận tụy. Chúng tôi chọn lọc các sản phẩm chịu đươc môi trường ngoài trời và xử lý chống nước ngay tại các mối hàn nhằm hạn chế tối đa sự ảnh hưởng xấu của thời tiết.

Thân thiện. Chúng tôi luôn dành mọi vắt xe xích lô trẻ em cao nhất để mang đến các em một sản phẩm đẹp. Nhằm đảm bảo tính oan toàn trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Xuất xứ rõ ràng. Trang trí đèn Led:. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tham vấn về sản phẩm và tương trợ khác.

Thân xe chúng tôi đã để sẵn các vị trí cấp thiết luồn dây dẫn điện. An toàn. Sản phẩm được sản xuất trên máy móc tự động bảo đảm tốt độ chính xác và cơ tính của sản phẩm. Được dán bằng silicon nhiệt để cố định trên các vị trí của dè xe. Đèn Led trên xe xích lô mini được lắp trên 3 dè xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status