bang tai dung trong nganh dien tu

Trong ngành điện tử chuyên dùng loại băng tải nào?

Trong ngành điện tử cần sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất linh kiện điện tử được sử dụng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng với công nghệ cao nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và hạn chế tác động lên sản phẩm, cải tiến về chất liệu và cấu tạo của nó sao cho phù hợp.

Băng tải chuyên dụng trong ngành điện tử.

Các nhà máy sản xuất linh kiện – điện tử thường lựa chọn băng tải có khung nhôm định hình, thép mạ kẽm được phun sơn tĩnh điện hoặc inox. Các chất liệu được làm dây băng tải thường là pvc hoặc pu bởi vì nó có độ ma sát lớn nhằm tiếp xúc an toàn với phụ kiện. Nhiều đơn vị sử dụng hệ thống xích truyền chuyển động, tăng đơ chủ động, bị động. Tùy theo khâu sẽ lựa chọn băng tải phù hợp. Như ở khẩu kiểm tra chất lượng sản phẩm thường sử dụng bàn thao tác để công nhân có thể thực hiện kiểm tra chất lượng.

 

bang tai trong nganh dien tu

Trong dây chuyền sản xuất hệ thống băng tải sẽ được lắp động cơ, biến tần điều khiển tốc độ và kiểm soát được tốc độ an toàn để có thể thực hiện thao tác, hệ thống đèn chiếu sáng, ổ điện nhằm mang đến năng lượng trong quá trình thao tác ở các công đoạn khác nhau, băng tải sẽ tích hợp thêm phụ kiện thêm bộ máy đếm các sản phẩm,…

Đặc trừng của hệ thống và quy mô sản xuất, sản lượng hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn hệ thống băng tải khác nhau, các doanh nghiệp có thể thiết kế, lắp đặt gia công thiết kế băng tải theo yêu cầu ngay tại nhà máy.

Thiết kế băng tải công nghiệp cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

 

Hiện nay nhu cầu sản xuất hàng hóa ngày càng gia tăng theo xu hướng phát triển của đất nước, cũng khiến cho nhu cầu sử dụng băng tải ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm, thúc đẩy sản lượng hàng hóa thì cần có phương án thiết kế băng tải phù hợp với các thông số kỹ thuật, quy mô sản xuất, hàng hóa và cân đối được chi phí đầu tư ban đầu.

bang tai dung cac nganh dien tu

Có thể bạn muốn xem thêm: Bán băng tải PVC chất lượng cao giá hợp lý

Việt Thống Hưng Thịnh đã nhiều năm thiết kế, lắp đặt băng tải công nghiệp trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử chúng tôi rất am hiểu về nhu cầu sử dụng của khách, giải pháp toàn diện nhất cho băng tải ứng dụng trong dây chuyền sản xuất. Vì thế, khi khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt băng tải công nghiệp hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia của chúng tôi để có giải pháp thực sự hoàn hảo.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status