con lăn nhựa công nghiệp

Ưu điểm của con lăn nhựa công nghiệp

Con lăn nhựa công nghiệp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của băng tải. Trên thị trường đang có rất nhiều loại con lăn như: Inox, thép mạ kẽm, con lăn bọc cao su, con lăn nhựa,…và các con lăn này được bồ trí dọc theo chiều dài của băng tải, đỡ tải vả vận chuyển vật liệu nằm trên băng tải. Các con lăn sẽ giúp cho việc vận chuyển vật liệu, hàng hóa dễ dàng nhẹ nhàng, chỉnh chu với tiếng ồn thấp, giảm bớt công sức lao động của con người và tăng năng suất bốc xếp lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên, để lựa chọn loại con lăn cũng là một giải pháp cho các doanh nghiệp. Thế nhưng để lựa chọn tốt thì các doanh nghiệp nên tìm hiểu về các đặc tính của từng loại con lăn.

Con lăn nhựa ứng dụng như thế nào?

 

con lan nhua
Con lăn nhựa công nghiệp

Con lăn nhựa được ứng dụng nhiều trong các loại băng tải con lăn đòi hỏi tính năng nhẹ và cơ động cao, chi phí thấp. Với những ưu điểm là có trọng lượng nhẹ đảm bảo được độ cứng, khả năng phục hồi chịu nhiệt cao thì con lăn nhựa công nghiệp được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, nhằm tiết kiệm được chi phí mà các sản phẩm con lăn công nghiệp khác không thể so sánh được.

Ưu điểm chính của con lăn nhựa như sau:

  • Trọng lượng nhẹ
  • Có khả năng chịu được mài mòn cao
  • Chịu va đập cao
  • Tính tự bội trơn
  • Chống ăn mòn
  • Kháng hóa chất
  • Tiết kiệm nhiều loại chi phí

Con lăn nhựa công nghiệp được làm từ nhựa PU nhẹ và ít ma sát hoặc làm từ nhựa Composite, Teflon giúp cho hệ số ma sát cực kỳ thấp, không bám dính bề mặt bất cứ loại vật liệu nào? Chính vì thế, sử dụng con lăn nhựa cách điện đạt mức lý tưởng. Khả năng chịu nhiệt cao, nhiệt độ làm việc, nhiệt độ nóng chảy cao, khả năng chịu được hóa chất tốt giúp con lăn không phản ứng với bất kỳ các hóa chất nào, không độc hại. Con lăn nhựa sẽ được làm dưới nhiều vật liệu nhựa khác tùy theo các nhu cầu mà khách hàng đang yêu cầu đáp ứng cho loại hàng hóa, sản phẩm, tải trọng,…như thế nào?

 

 

con lan nhu cong nghiep viet thong
Con lăn nhựa công nghiệp

Con lăn nhựa sẽ được thiết kế kích thước khác nhau theo nhu cầu ứng dụng đối với từng doanh nghiệp, nhà máy. Hầu hết, hệ thống con lăn công nghiệp thường được sử dụng trong các ngành công nghệ cán, ép, chà sản phẩm. Hệ thống con lăn nhựa công nghiệp được sử dụng trong các môi trường hóa chất khắc như trong các mỏ than, mỏ khoáng sản, sử dụng trong môi trường nhiệt độ bình thường vận chuyển các loại hàng hóa nhẹ như: Bình nước suối tinh khiết, thùng lương thực, mì tôm, nước giải khát,…rất phổ biến.

 

 

uu diem cua con lan nhua

Có thể bạn muốn xem thêm: Xưởng sản xuất con lăn công nghiệp

  • Hãy liên hệ: để được thiết kế con lăn công nghiệp theo yêu cầu! 

 

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status