Việt Nam Giảm thuế thu nhập doanh nghiệp 23%

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Jan. 29 – Bộ Tài chính Việt Nam đã hoàn thành việc soạn thảo Luật thu nhập doanh nghiệp Thuế của nó tuần trước trong một kế hoạch cắt giảm lãi suất từ ​​25% xuống còn 23% hiện nay.

Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) tỷ giá đã được điều chỉnh nhiều lần trong chín năm qua: năm 2003 thuế thu nhập doanh nghiệp pháp luật năm 2004 giảm tỷ lệ từ 32% đến 28%, và pháp luật năm 2008 tiếp tục giảm từ 28% đến 25%. Bộ Tài chính có kế hoạch giảm tỷ lệ hơn nữa để 20% vào năm 2020.

Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA), tuy nhiên, cáo buộc rằng nó sẽ là hợp lý hơn cho tỷ lệ thuế thu nhập doanh nghiệp được giảm đến 22%. VTCA, mặc dù đồng ý với kế hoạch thuế suất 20% vào năm 2020, tin rằng thuế thu nhập doanh nghiệp phải được hạ xuống ngay lập tức để khuyến khích các doanh nghiệp mở rộng đầu tư của họ và mở rộng quy mô sản xuất.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs), được khá đúng quy định, được hưởng mức thuế thấp hơn 20%. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã đề xuất nới lỏng các yêu cầu về các công ty được công nhận là doanh nghiệp vừa và nhỏ để cung cấp cho họ một công suất lớn hơn hoạt động tại Việt Nam.

20130125091324-tax

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đang được định nghĩa là các công ty có ít hơn 200 người lao động toàn thời gian và doanh thu hàng năm hơn 20 tỷ đồng (US $ 959.600). Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đề nghị thay đổi định nghĩa của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho các doanh nghiệp có ít hơn 300 người lao động toàn thời gian và doanh thu hàng năm hơn 100 tỷ đồng (US $ 4.798.000).

Các mức thuế suất mới được thiết lập có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2014 tuy nhiên địa phương, các doanh nghiệp cho rằng họ sẽ có hiệu lực sớm nhất là ngày 1 Tháng Bảy 2013.

Dezan Shira & Associates là một chuyên gia nước ngoài thực hành đầu tư trực tiếp, cung cấp thành lập doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh, tư vấn thuế và tuân thủ, kế toán, biên chế, do siêng năng và dịch vụ đánh giá tài chính cho các công ty đa quốc gia đầu tư vào châu Á mới nổi. Kể từ khi thành lập vào năm 1992, công ty đã phát triển can mua nha quan 12 thành một trong những linh hoạt nhất châu Á đầy đủ dịch vụ tư vấn với các văn phòng hoạt động trên khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore và Việt Nam cũng như các văn phòng liên lạc tại Ý và Hoa Kỳ.

Để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với công ty, xin vui lòng vietnam@dezshira.com email, hãy truy cập www.dezshira.com, hoặc tải về tập tài liệu của công ty.

Bạn có thể ở lại đến ngày với xu hướng kinh doanh và đầu tư trên khắp Việt Nam bằng cách đăng ký dịch vụ cập nhật miễn phí của châu Á Tóm lược tin tức, bình luận, hướng dẫn, và các nguồn tài nguyên đa phương tiện.

Tags:

Quat cong nghiep, quạt công nghiệp, quat công nghiệp đứng, quạt công nghiệp treo tường, quat cong nghiep dung, quat cong nghiep treo tuong, quat dung cong nghiep, quat treo tuong cong nghiep, quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quat thong gio cong nghiep, quạt thông gió công nghiệp, quat thông gió công nghiệp gián tiếp, quạt thông gió công nghiệp trực tiếp, quat thong gio cong nghiep gian tiep, quat thong gio cong nghiep truc tiep, quạt công nghiệp Việt Thống, quat cong nghiep Viet Thong

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status