Việt Nam Mở giao dịch hàng hóa đầu tiên của mình

Quạt công nghiệp Việt Thống thu thập các nguồn thông tin từ nước ngoài, các tạp chí uy tín phân tích về tình hình kinh tế Việt Nam, giúp các đọc giả có cái nhìn rộng hơn về nền kinh tế Việt Nam qua con mắt của các chuyên gia nước ngoài.

Thông  tin quạt công nghiệp Việt Thống thu thập được như sau:

Cấp phép vào năm ngoái của Bộ Công nghiệp và Thương mại (Bộ Công Thương), trao đổi hàng hóa đầu tiên của Việt Nam đã trở thành hoạt động vào ngày 11 tháng 1 ở thành phố Hồ Chí Minh.

Giao dịch hàng hóa Việt Nam (VNX), với vốn đăng ký 7,5 triệu đô la Mỹ, được phép trao đổi tất cả các loại hàng hoá theo quy định của Bộ Công Thương. Theo Tổng giám đốc Duy Nguyên Phương, VNX sẽ bắt đầu kinh doanh cà phê và cao su. Thép sẽ trở thành một mặt hàng trong danh sách giao dịch trong quý thứ hai của năm 2011. Tất cả ba mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam.

VNX sẽ hoạt động giao dịch thông qua các hợp đồng tương lai, hợp đồng hoán đổi và môi giới. Nó cũng cung cấp các dịch vụ như hàng đánh giá, tư vấn đầu tư, quản lý rủi ro, các dẫn xuất và hỗ trợ tài chính. Ngoài việc là một nền tảng giao dịch, VNX cũng có chức năng để đảm bảo một sự cân bằng giữa cung và cầu, cung cấp thông tin công nghiệp và kinh tế, và giúp các doanh nghiệp tránh rủi ro giá cả.

Trong một tuyên bố, Phương nhận xét ​​rằng VNX là một cột mốc quan trọng đối với Việt Nam vì nó cung cấp một kênh đầu tư mới cho thị trường hàng hóa của đất nước.

Phương cũng đề cập đến một trung tâm thương mại khác VNX sẽ được mở ra tại Hà Nội trong tương lai.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status