Xe lôi con nít inox.

Chịu ăn mòn trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Vành nhôm sơn tĩnh điện. So với xe xích lô con nít. Các mối hàn được hàn Tig Inox chuyên dụng mang lại tính thẩm mỹ cao của sản phẩm. Tải trọng 80 kg/ 1 bánh. Xe lôi trẻ mỏ. Theo nhịp sống đương đại. Xe lôi trẻ mỏ. Tuốt khung sườn được sản xuất trên máy đột dập.

Mang đến sự trải nghiệm huých và oan toàn cho trẻ. 6 nhằm mang lại cảm giác nhẹ nhàng và oan toàn cho trẻ. Để hoạt động vui chơi trẻ con thêm sinh động thì chẳng thể thiếu những xe xich lo mi ni chiếc xe lôi cho các em. Tham số bánh xe: 380 mm. Lấy cảm hứng từ những chiếc xe lôi ngày xưa chúng tôi đã thiết kế lại để mang đến trẻ mỏ Việt Nam một sản phẩm xe lôi con trẻ. Phương tiện này đã đần đi vào quên lãng theo thời gian gian.

Bên cạnh những chiếc xe xích lô trẻ thơ. Độ chính xác cao. Các điểm chính của xe lôi trẻ mỏ inox. Khung sườn 100 % Inox cao cấp. Xe lôi trẻ con mang đến cảm giác để dàng và thoải mái trong việc điều khiển xe xích lô trẻ em xe.

Xe lôi đặc biệt ăn nhập cho các em nhỏ ngồi vị sau xe. Tăm inox mạ màu. Về miền tây nam bộ của nước ta bạn sẽ cảm nhận được nét văn hóa rất riêng bởi những gian hàng di động trên những chiếc xe lôi. Hàn chuyên dụng. Xe lôi trẻ mỏ đã mang xe xich lo mi ni đến sự đa dạng trong các trò chơi vận động của con trẻ. Xe lôi được thiết kế cách điệu với 1 bánh xe trước đi kèm theo khung sườn của xe đạp và 02 bánh xe sau để chịu lực cho người ngồi ở vị trí sau.

Xe lôi đã tồn tại bao đời nay vừa là dụng cụ tải để mưu sinh vừa là nét đặc trưng của vùng miền này. Hệ số dĩa và liếp 1:1. Chịu lực rất tốt. Uốn. Đảm bảo được hệ số oan toàn cao nhất. Xe lôi trẻ em inox:.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top DMCA.com Protection Status