Xích lô trẻ em rất đáng yêu

Thời điểm đầu năm nay xuất hiện một loại hình vui chơi mới dành riêng cho các bé trong độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi được gọi là xe xích lô trẻ em. Sự xuất hiện nhiều nhất là ở nơi công viên với những tán cây xanh mát và những đứa trẻ cùng nhau đạp chiếc xe đồ chơi khá ngộ nghĩnh này. Vì ở nơi công cộng đông người qua lại như vậy nên nó nhanh chóng được biết đến và phổ biến, ban đầu là ở một số khu du lịch sau đó lan ra khắp các tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh và nhanh chóng tạo nên cơn sốt thu hút rất nhiều trẻ em tham gia.

Để có được sức lan tỏa mạnh mẽ như vậy thì chiếc xe xích lô trẻ em phải có những điểm đặc biệt. Đầu tiên là ở bộ khung được làm hoàn toàn bằng inox nguyên chất cho vẻ đẹp và độ sáng bóng, cùng độ bền bỉ chắc chắn đảm bảo an toàn cho các bé. Các góc cạnh đều được bo tròn, tấm gác chân liền mạch để bé không bị hụt chân khi bất cẩn bước lên, cùng hệ thống bánh xe chắc chắn. Trên thân xe còn được gắn những bóng đèn LED lấp lánh tạo cảm giác bắt mắt, cùng giàn loa phụ kiện gắn kèm tạo ra những tiếng nhạc trẻ thơ dễ thương.

Nhận thấy được nhu cầu đầy tiềm năng về chiếc xe xích lô trẻ em đồ chơi thú vị này, chúng tôi đã nghiên cứu và cải tiến để cho ra đời những mẫu sản phẩm mới chất lượng hơn, bắt mắt hơn nhằm thu hút các bé nhiều hơn. Với chất liệu được chọn là inox nguyên chất cho độ sáng bóng lấp lánh và độ cứng vững chắc chắn cùng độ bền lâu dài. Hệ thống bánh xe chắc chắn chịu tải cao kết hợp với bộ khung có thể chịu được tải trọng hơn 80 kilogam.

Ngoài ra trên chiếc xích lô trẻ em đáng yêu này còn được trang bị thêm các phụ kiện kèm theo bao gồm đèn LED với nhiều màu sắc, dàn loa nhạc với những bài nhạc thiếu nhi quen thuộc, nhằm tạo nên sự đa dạng cho chiếc xe từ đó làm tăng thêm sự hấp dẫn đối với trẻ em. Hãy cùng với chúng tôi đem đến cho các bé một chiếc xe đồ chơi đầy thú vị và hữu ích, mang đến một tuổi thơ đầy màu sắc và kỷ niệm yêu thương bên gia đình cho các em.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status