3 loại con lăn công nghiệp phổ biến được dùng nhiều hiện nay

3 loại con lăn công nghiệp phổ biến hiện nay

Lựa chọn con lăn công nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa không hề khó. Thế nhưng, cũng không dễ dàng gì? Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nhanh chóng và linh hoạt hơn thì trước khi quý khách lựa chọn loại con lăn công nghiệp nào thì hãy tham khảo các loại con lăn phổ biến trong công nghiệp dưới đây.

Con lăn inox.

 

con lăn inox
Con lăn inox

Có kết cấu đơn giản, độ bền cao vì độ cứng tối nên tải được các sản phẩm có trọng lượng lớn. Con lăn inox là thiết bị quan trọng giúp vận chuyển dễ dàng, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và giảm sức lao động trong sản xuất. Hầu hết, các ngành sản xuất như nông sản, thủy sản, thực phẩm, điện tử,…đều lựa chọn băng tải con lăn inox để truyền tải nhiều vật liệu dễ dàng màng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Con lăn inox hiện đang được sản xuất và chế tạo dựa trên công nghệ mới nhất của nhà sản xuất Việt Thống Hưng Thịnh dành cho các khách hàng đang tìm kiếm dòng sản phẩm phù hợp theo nhu cầu đặt ra. Công ty có nhiều loại con lăn inox được sản xuất với nhiều kích thước theo nhu cầu khách hàng.

Con lăn nhựa.

Với ưu điểm là có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng, khả năng chịu nhiệt cao, chịu mài mòn tốt, chịu sự va đậm mạnh khi sử dụng trong các ngành sản xuất. Con lăn nhựa sẽ phù hợp với ứng dụng làm băng tải con lăn để truyền tải các vật liệu nhẹ với chi phí thấp. Con lăn công nghiệp đảm bảo được độ cứng để dỡ vật liệu khi di chuyển trên băng tải.

 

 

con lăn công nghiệp nhựa
Con lăn nhựa công nghiệp 

Ưu điểm của con lăn nhựa:

  • Con lăn nhựa PTFE có khả năng chịu nhiệt cao, chịu hóa chất tốt, cách điện tốt

  • Con lăn nhựa PA chịu lực tốt, chịu nhiệt cao, bề mặt trơn nhẵn, ít bị ăn mòn

  • Con lăn nhựa PVC thường sử dụng phổ biến trong môi trường tính axit, kiềm cao
  • Con lăn nhựa POM bề mặt dày, màu vàng và có khả năng chịu nhiệt tốt
  • Con lăn nhựa nylon độ dẻo cao, chịu được sự mài mòn.

Con lăn thép mạ kẽm.

Là loại con lăn được làm bằng ống thép mạ kẽm, trục mạ kẽm với loại vòng bi chuyên dụng giữ được dầu mỡ tốt nên con lăn rất bên trong khi sử dụng. Về kích thước con lăn các loại đường kính 32, 38, 42, 50, 60, 76 chiều dài của con lăn được gia công phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng. Độ dài của con lăn thép mạ kẽm này có thể lên đến 1500mm. Thông thường nhiều ngành công nghiệp để làm dàn con lăn chuyển hàng hóa giúp tiệt kiệm thời gian, nhân công vận chuyển.

 

 

con lăn mã kẽm
Con lăn mã kẽm

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiết kế băng tải theo yêu cầu

Trên là 3 loại con lăn phổ biến trong công nghiệp đang được ứng dụng rất rộng rãi, với mỗi loại có tính năng ưu việt khác nhau. Vì thế, hãy xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại con lăn phù hợp nhất.Xem chi tiết tại đây :

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status