he thong bang tai cong nghiep trong san xuat

Ưu điểm của hệ thống băng tải công nghiệp trong ngành sản xuất

Hệ thống băng tải là một phương tiện tuyệt vời trong ngành sản xuất trên khắp thế giới khi nó có thể vận chuyển vật liệu nặng từ nơi này đến nơi khác một cách hiệu quả và nhanh chóng, dễ dàng hơn. Ưu điểm chính của việc sử dụng băng tải công nghiệp là có thể giảm nguồn lao động, thực hiện sản xuất tự động hóa mà không cần sử dụng nguồn nhân lực con người.

 

 

 

hệ thống băng tải công nghệp
Hệ thống băng tải công nghệp

Chính vì vậy, sử dụng băng tải công nghiệp thì chi phí vận hành sẽ thấp hơn tăng lợi nhuận lên. Khi sử dụng hệ thống băng tải công nghiệp chất lượng tối ưu hơn so với các loại phương tiện khác. Vì thế, nhiều doanh nghiệp sử dụng bằng tải trong việc chuyển còn kết hợp hệ thống xe tải truyền động, vận chuyển đường sắt.

Ưu điểm của hệ thống băng tải công nghiệp.

Hệ thống băng tải công nghiệp có thể chạy thông qua công nghệ cảm biến, tự động hóa không cần điều khiển trực tiếp. Hầu hết, các hệ thống đi kèm sẽ được cài đặt thêm tính năng an toàn để giảm nguy cơ tai nạn. Hệ thống được sử dụng linh hoạt bởi công nghệ tiên tiếng có thể xóa những trở ngại về cơ sở hạ tầng, những ưu điểm chính khi sử dụng hệ thống băng tải công nghiệp bao gồm:

  • Tiêu thụ năng lượng thấp
  • Hệ thống tự động
  • Giảm sử dụng sức lao động
  • Thân thiện với môi trường

 

he thong bang tai cong nghiep cho cac nha xuong
Hệ thống băng tải cho các nhà xưởng ở các khu công nghiệp

Cho dù là một nhà máy hay nhà kho cho đến cơ sở sản xuất bánh mì, hầm lo khai thác khoáng sản cũng có thể sử dụng bằng tải công nghiệp một cách hiệu quả. Chi phí bảo trì băng tải công nghiệp thấp có thể sử dụng để vận chuyển các gỗ vụn, thịt, chất thải, thực phẩm,…..với từng loại ng tải khác nhau như băng tải xích nhựa, băng tải pvc, băng tải di động và các loại băng tải khác có kích thước, hình dáng, chất liệu khác nhau, kể cả về quy cách. Nó phải phù hợp với quy mô, nhu cầu sản xuất và vận chuyển hàng hóa thì mới mang đến giá trị cao cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, trước khi muốn thiết lập hệ thống băng tải công nghiệp thì chúng ta cần xem xét các yếu tố sau:

  • Vật liệu sử dụng
  • Trọng lượng
  • Khoảng cách
  • Khung sườn
  • Tốc độ

 

Những yếu tố này đóng vai trò xác định cho nhu cầu sử dụng. Một hệ thống băng tải công nghiệp hoàn hảo đi kèm với hệ thống điều khiển tự động, điều khiển tốc độ của tần số, kiểm soát an toàn, ….Trước khi quyết định mua hệ thống băng tải công nghiệp thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ để quyết định đúng, phù hợp với nhu cầu tránh để sai sót, lãng phí và tốn kém thời gian và chi phí không đáng có.

 

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải tăng hiệu suất sản xuất cho doanh nghiệp

Hãy liên hệ với chuyên gia của công ty Việt Thống để được tư vấn cụ thể!

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status