bang tai doang nghiep tang hieu xuat lao dong

Băng tải được làm bằng khung nhôm định hình

Đối với các ngành công nghiệp hiện nay việc sử dụng hệ thống băng tải không còn quá xa lạ. Việc sử dụng nhôm định hình làm khung cho băng tải để mang đến độ bền cao trong quá trình sử dụng. Hầu hết, băng tải khung nhôm định hình được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau như: Thực phẩm, may mặc, dược phẩm và những dây chuyền lắp rắp linh kiện điện tử. Tuy nhiên, chi phí đầu băng tải được làm bằng khung nhôm định hình sẽ cao hơn so với các loại vật liệu khác.

bang tai doang nghiep tang hieu xuat lao dong
băng tải doanh nghiẹp

 

Hệ thống băng tải khung nhôm định hình

Khi sử dụng chất liệu nhôm định hình thì mang đến độ bền cao, không bị ăn mòn và không bị oxy hóa trong môi trường hay điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Phương pháp sản xuất nhôm định hình theo phương pháp đùn éo, được xử lý sấy cứng và anot hóa bề mặt giúp nhôm cứng cáp, bóng đẹp và mang đến độ bền và bề mặt thẩm mỹ cao hơn so với các vật liệu như sắt, gỗ, inox..

 

bang tai cong ty viet thong

 

Cấu tạo chi tiết băng tải khung nhôm định hình

Băng tải nhôm định hình được làm từ nhôm định hình công nghiệp theo khuôn, bề mặt sáng bóng và có khả năng chống trầy xước và dễ dàng gia công, lắp ráp và khả năng chịu được lực, sức ép rất tốt. Ngoài ra, nhôm có khả năng chống tĩnh điện tốt bởi các hệ số dẫn điện cao hơn so với các vật liệu khác như sắt và inox nhằm giải phóng được năng lượng điện dung sản sinh trong quá trình ma sát, giảm tối đa quá trình ảnh hưởng của dòng điện tích tụ trách gây ảnh hưởng đến các sản phẩm. Đặc biệt, khi sử dụng vật liệu nhôm trọng lượng sẽ nhẹ và các ke góc kết nối bằng bulong đai ốc. Vì thế, rất thuận lợi để tháo lắp, di chuyển dễ dàng hơn. Đặc biệt, có thể sử dụng tái đi tái lại nhiều lần.

 

 

bang tai cong nghiep viet thong

 

Khi nắm được cấu tạo của băng tải khung nhôm định hình thì các đơn vị có thể dễ dàng hơn trong sự lựa chọn của mình. Chẳng hạn các đơn vị chuyển sản xuất thực phẩm, chế biến thủy hải sản, nông sản,….nên sử dụng khung nhôm định hình để tránh rủi ro ăn mòn, oxy hóa băng tải sẽ nhanh hư hỏng và làm giảm năng suất lao động. Chính vì thế, ngay lúc ban đầu khi đầu tư công cụ sản xuất thì cần tìm hiểu kỹ phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng để giảm thiểu rủi ro.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trong ngành điện tử chuyên dùng loại băng tải nào

Bạn có thể tìm hiểu ngay về nhôm định hình Việt Thống đang cung cấp và sử dụng thiết kế băng tải công nghiệp bằng cách gõ “Nhôm định hình Việt Thống”.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status