Băng tải uy tín cho doanh nghiệp

Băng tải tăng hiệu suất sản xuất cho doanh nghiệp

Với nền khoa học kỹ thuật phát triển dẫn đến con người luôn tìm được cách để làm việc hiệu quả, nhằm tiết kiệm được những khoản chi phí thời gian, nhân công. Đó cũng lý do các loại băng chuyền được ra đời và xuất hiện trong các ngành công nghiệp.

Băng tải công nghiệp thường được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hiện đại. Nó mang đến hiệu suất sản xuất trong quá trình kinh doanh diễn ra thông suốt và nhanh chóng tìm hiểu về băng tải là rất cần thiết. Để hiểu đúng và đủ về các loại băng tải công nghiệp đang có trên thị trường thì cần nắm rõ các số liệu về băng tải sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

 

băng tải giúp doanh nghệp trong sản xuất
Băng tải giúp doanh nghệp trong sản xuất

Chi tiết hình thành loại băng tải công nghiệp.

Vật liệu được cấu thành nên sản phẩm khi đã nắm rõ được các vật liệu cấu thành cho sản phẩm sẽ rất quan trọng. Vì nó tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm, ảnh hưởng đến quá trình tiêu thụ điện năng của băng tải. Thông thường sử dụng các loại vật liệu an toàn như: Con lăn công nghiệp, nhựa PVC,….Khi đã chú ý đến các vật liệu của khung sườn băng tải nhiều niềm tin dùng sản phẩm được làm từ thép, nhôm định hình, vật liệu tĩnh điện giảm bớt được việc băng chuyền tiêu tốn nhiều điện năng.

 

Kích thước cho băng tải công nghiệp thì quý khách chỉ nên quan tâm về độ rộng của băng tải. Nó sẽ phụ thuộc vào sản phẩm cần được vận chuyển khi mà chúng ta lựa chọn độ rộng phù hợp từ nhỏ đến lớn. Các băng tải có độ rộng thường từ 100-1000mm. Chính vì vậy, sử dụng băng tải trong các nhà máy đóng chai, đồ hộp thì nên chọn loại độ rộng nhỏ, vừa hợp lý để cho việc lưu chuyển được diễn ra dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các yếu tố về chiều dài cũng đáng lưu ý. Tuy nhiên, hiện nay các loại băng tải công nghiệp sẽ gia tăng tính năng cơ động nhưng băng tải di động có thể ghép nối hay thu ngắn độ dài một cách dễ dàng hơn.

lợi ích cho doanh nghiệp khi dùng băng tải trong sản xuất
Lợi ích cho doanh nghiệp khi dùng băng tải trong sản xuất

Tốc quay của băng tải sẽ ảnh hướng đến thời gian cũng như tốc độ di chuyển của hàng hóa, tốc độ quay của băng chuyền thường từ 0-20m/ phút là hợp lý đối với việc vận chuyển hàng hóa thực phẩm, đồ uống,…Công suất băng chuyền công nghiệp sẽ điều chỉnh để tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp cũng như ảnh hưởng đến tốc độ quay của băng tải.  Và công suất này sẽ tùy thuộc vào vật liệu, hàng hóa vận chuyển nặng hay nhẹ để có thể chọn công suất phù hợp. Tải trọng cũng là yếu tố để giúp cho các doanh nghiệp lựa chọn được loại băng tải phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Con lăn công nghiệp inox lựa chọn con lăn công nghiệp inox

Điều quan trọng của mỗi doanh nghiệp khi xác định được nhu cầu sử dụng thì nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để mang đến hiệu quả chính xác trong sự lựa chọn.

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status