quy trinh san xuat con lan cong nghiep

Chế tạo sản xuất con lăn công nghiệp theo quy trình

Hầu hết trong các doanh nghiệp sản xuất con lăn công nghiệp đều biết đến con lăn công nghiệp ứng dụng cho băng chuyền tải từ nơi này sang nơi khác. Đây là công nghệ giúp thúc đẩy quá trình sản xuất của doanh nghiệp trở nên mạnh mẽ hơn.

Con lăn là một bộ phận quan trọng trong các ngành sản xuất, con lăn thường được sử dụng để làm dàn con lăn hoặc băng tải để vận chuyển hàng hóa giúp hệ thống máy móc, thiết bị trở nên hoàn thiện và hoạt động một cách hiệu quả hơn. Chính vì thế, chế tạo sản xuất con lăn công nghiệp theo quy trình nghiệm ngặt sẽ giúp chất lượng con lăn cao, đảm bảo cho quá trình hoạt động của con lăn trong hệ thống băng tải.

 

 

quy trinh lam con lan cong nghiep

Quy trình chế tạo con lăn công nghiệp

Trục con lăn thường có các bề mặt cơ bản như: Các mặt trụ tròn xoay, mặt ngoài của trục con lăn thường dùng để lắp ghép với ổ bi, vỏ con lăn. Trục của con lăn có bộ phận rất quan trọng để con lăn để vận hành một cách linh hoạt vào không xảy ra các sự cố trong quá trình làm việc trục cho các con lăn được lắp trên 2 ổ đỡ. Do đó, cần đảm bảo được sự đồng tâm giữa đường tâm trục với các cổ trục. Bề mặt trục con lăn được gia công chính xác cao, độ bóng bề mặt gia công mài chi tiết trước khi sử dụng. Sau đó vỏ con lăn thì mặt trong và ngoài phải đảm bảo độ đồng tâm về hình dáng cũng như độ dày, không có sự chêch lệch quá lớn, ống thép thì mài từ phía bên trong không để lại ba via, nếu như chúng không đối trọng gây ra lực ly tâm sẽ khiến con lăn bị rung động mạnh và dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng.

 

 

san xuat che tao con lan cong nghiep

Mối ghép dối đỡ vòng bi là mối ghép hàn đồng bộ 2 đầu để tạo thành một khối thống nhất. Vì thế, đảm bảo con lăn có thể đứng vững khi tải năng hoặc chạy với tốc độ cao.

Muốn các con lăn băng tải vận hành ổn định và lâu dài thì gia công cần độ tỉ mỉ, nhẵn bóng và chính xác ở mặt trong của con lăn công nghiệp khi lắp vào trục. Như vậy để con lăn có thể hoạt động ổn định và êm ái không ảnh hưởng đến kết cấu của toàn bộ hệ thống băng tải thì bề mặt con lăn phải đảm bảo độ bóng nhất định.

Con lăn công nghiệp đang được chế tạo tại công ty Việt Thống bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chế tạo sản xuất con lăn công nghiệp hoạt động ổn định, đảm bảo quá trình vận hành luôn êm ái, bền bỉ với thời gian.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cấu tạo của băng tải con lăn công nghiệp ống nhựa

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ  để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status