Phụ kiện ghép nối nhôm định hình

Phụ kiện ghép nối nhôm định hình giúp các hệ thống nhôm định hình luôn giữ vững chắc, ổn định nhờ những thiết kế mới nhất, được gia công với chức năng mới nổi trội.

Phụ kiện ghép nối nhôm định hình giúp các hệ thống nhôm định hình luôn giữ vững chắc, ổn định nhờ những thiết kế mới nhất, được gia công với chức năng mới nổi trội. Công ty băng tải VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH ngoài việc cung cấp nhôm định hình chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện ghép nối nhôm định hình như: Nắp úp nhôm, ke góc, bắt góc, chân đỡ có tăng chỉnh chiều cao, bánh xe di chuyển, bulong chuyên dụng, con chạy, khớp nối, bản nối …

Về kiểu dáng và khuôn mẫu của chúng tôi rất phong phú và đa dạng, ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp theo những khuôn mẫu theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhôm hình, nhôm định hình do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ, đặc biệt là đạt được độ bóng và bền màu theo thời gian.

 

 

phụ kiện nhôm định hình
Phụ kiện nhôm định hình

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải được làm bằng khung nhôm định hình

Bên cạnh công nghệ, việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn thiết kế lắp đặt các sản phẩm phụ kiện  nhôm định hình, hệ thống dây chuyền cho nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất luôn được lãnh đạo cấp cao tại VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH quan tâm, chúng tôi ý thức được rằng, việc chi sẻ kinh nghiệp và công nghệ với khách hàng ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án sẽ giúp họ thành công và tiết kiệm nhiều hơn về chi phí và thời gian.

Chia sẽ lên:
error

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phụ kiện ghép nối nhôm định hình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top
DMCA.com Protection Status