con lăn uu diem khi dung con lan cong nghiep

Những lợi ích của con lăn công nghiệp mang lại

Trên thị trường đang có rất nhiều loại con lăn công nghiệp được hình thành khác nhau do những xí nghiệp, công ty, nhà máy đưa ra tiêu chí lựa chọn. Các dòng sản phẩm con lăn công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu trong giải pháp vận chuyển hàng hóa với trọng lượng nhẹ. Đặc biệt, hệ thống con lăn sẽ không bám bụi hay hóa chất ăn mòn.

Sự khác biệt của con lăn công nghiệp là chúng có khung băng tải có thể kéo giãn, giờ chẵn, động cơ và hệ thống dàn con lăn. Khi sử dụng dàn con lăn công nghiệp thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền và thời gian sử dụng cũng lâu dài.

 

 

loi ich cua con lan cong nghiep mang lại cho doanh nghiẹp
Lợi ích của con lăn công nghiệp

Con lăn công nghiệp thích hợp để vận chuyển các sản phẩm có mặt phẳng như: thùng hàng, thùng carton,…Đặc biệt, hệ thống vận hành linh hoạt giúp cho tiến độ công việc tiến triển nhanh hơn và tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp, giảm thêm sức lao động cho con người.

Sự khác biệt của con lăn công nghiệp.

  • Kiểu dáng thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp cũng như việc di chuyển đến cac1 địa điểm nhờ hệ thống bánh xe.
  • Trục con lăn được làm bằng ống thép, inox
  • Con lăn được chế tạo từ inox, thép mạ kẽm, nhựa,…
  • Bề mặt con lăn được phủ mạ kẽm, bọc cao su hoặc nhiều vật liệu khác.
  • Một số loại con lăn thông thường ứng dụng trong hệ thống băng chuyền như: Con lăn inox. Con lăn nhựa, con lăn thẳng,….

Các khung băng chuyền này được làm bằng inox hoặc thép còn tùy theo nhu cầu khách hàng sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng và những lợi ích của con lăn công nghiệp mang lại.

Với kiểu dáng thiết kế đơn giản, chi phí đầu tư thấp giúp cho các doanh nghiệp sản xuất thúc đẩy nhanh tiến độ công việc, năng suất sản lượng trong công ty. Các con lăn có khả năng chống thấm nước, bám bụi và chống rỉ sét. Hệ thống dàn con lăn thì được thiết kế rất chính xác đảm bảo được chế độ vận hành linh hoạt không bị rung trong quá trình chạy hoạt động. Các con lăn này được làm với khả năng chịu lực tốt, có tuổi thọ lâu dài, chi phí cũng tốt hơn so với nhiều dòng sản phẩm khác. Vì thế, chẳng có lý do gì mà khách hàng không ưa thích những lợi ích của con lăn công nghiệp phục vụ cho quá trình sản xuất của công ty mình trở nên hiệu quả hơn.

 

 

loi ich cua lan cong nghiep mang lai

Có thể bạn muốn xem thêm: Thế mạnh của con lăn công nghiệp làm bằng inox

Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế con lăn công nghiệp kỹ sư chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả. Nhằm thúc đẩy quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: để biết thêm thông tin chi tiết!

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status