con lan cong nghiep ionx

Thế mạnh của con lăn công nghiệp làm bằng inox

Sự quan tâm đến con lăn công nghiệp làm bằng inox không hề ít. Hầu hết, khách hàng muốn biết về cấu tạo và sự khác biệt để có sự lựa chọn phù hợp theo nhu cầu sử dụng đúng mục đích. Con lăn công nghiệp làm bằng inox là một sản phẩm thế mạnh của Việt Thống, chuyên ứng dụng chủ yếu trong các lĩnh vực thực phẩm, môi trường mà sản phẩm bằng thép hay bị oxi hóa thì người ta lựa chọn con lăn inox.

Sự khác biệt của con lăn công nghiệp làm bằng inox.

con lan cong nghiep lam bang inox
Con lăn inox việt thống hưng thịnh

Đối với các loại con lăn công nghiệp được làm bằng inox thì tỷ lệ chọn của khách hàng cao hơn. Bởi kết cấu đơn giản, dễ dàng kết hợp với các hệ thống được làm dây chuyền băng tải giúp nâng cao hiệu quả công việc, hiểu sâu về các ứng dụng của con lăn inox bằng cách xem chi tiết cấu tạo của nó như sau:

Cấu tạo con lăn inox gồm có:

  • Vỏ inox chịu mài mòn và khả năng chịu nhiệt tốt
  • Trục, gối đỡ vòng bi
  • Vòng bi chính xác
  • Tanh

Ưu điểm con lăn inox trong ngành công nghiệp.

  • Hệ số ma sát thấp, không bám bụi hay thấm nước
  • Con lăn được làm bằng inox có khả năng chống rỉ, không bị bào mòn.
  • Khi vận hành không gây tiếng ồn và vận hành linh hoạt
  • Chịu lực tốt, chạy ổn định. Đặc biệt, có tuổi thọ cao
  • Giá thành hợp lý

Có thể vì những ưu điểm này mà con lăn công nghiệp làm bằng inox được khách hàng tin cậy nhiều hơn. Như chúng ta biết thì con lăn công nghiệp không thể nào thiếu đi trong hệ thống bằng chuyền, băng tải. Đặc biệt, công ty Việt Thống đang cung cấp nhiều loại con lăn chất lượng như: Con lăn inox, con lăn cao su, con lăn nhựa, con lăn mạ kẽm…các con lăn này đều có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

 

uu diem cua con lan inox

Thế mạnh của con lăn công nghiệp làm bằng inox là được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân có trình độ chuyên môn và tay nghề cao kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến để ứng dụng sản xuất theo yêu cầu từ phía khách hàng. Chính vì vậy, chỉ khi khách hàng có nhu cầu đang muốn sử dụng con lăn công nghiệp cho mục đích gì thì đội ngũ sẽ tư vấn giải pháp, sản phẩm phù hợp theo nhu cầu, mục đích sử dụng để nhằm tăng năng suất và hiệu quả trong quá trình sản xuất, kinh doanh của tổ chức.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ưu điểm của con lăn nhựa công nghiệp

Quý khách hàng đang tham khảo về con lăn công nghiệp làm bằng inox xin hãy liên hệ:  để kỹ thuật chúng tôi tư vấn giải pháp tốt nhất!

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status