loi ich cua con lan cong nghiep

Sản xuất con lăn công nghiệp linh hoạt vận chuyển hàng hóa

Con lăn công nghiệp thường được gọi là băng tải con lăn xếp, băng tải linh hoạt được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có mặt phẳng đáy cứng như: Thùng hàng, thùng carton, pallet với trọng lượng nhẹ, vừa phải một cách hiệu quả và nhanh gọn.

Chi phí đầu tư của sản xuất con lăn công nghiệp thấp hơn và cũng dễ dàng bảo trì hơn so với nhiều loại hình tài sản của doanh nghiệp.

 

 

san xuat con lan cong nghiep linh hoat

Tính năng hữu ích của con lăn công nghiệp.

Con lăn công nghiệp thường được ứng dụng cho việc tải hàng lên xe đi giao hoặc các kho hàng lưu trữ. Với tính năng ưu việt khi sử dụng con lăn công nghiệp thì sẽ giảm bớt được sức lao động, trách được những rủi ro nhưng rơi vỡ, móp méo,…thường trong các nhà máy sản xuất đóng thùng thì khả năng bẻ cong và linh hoạt của con lăn ở nhiều góc độ khác nhau (30-180 độ) sẽ rất thuận tiện.

Con lăn công nghiệp sẽ được bị thêm những bánh xe cố định để giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển băng chuyền đi nhiều địa điểm khác nhau cho thích hợp.

 

 

cau truc con lan cong nghiep
Sản xuất con lăn công nghiệp

Việc chế tạo nên các con lăn công nghiệp này cũng khá đơn giản, gọn gàng và dễ dàng sử dụng,…việc lắp ghép trở thành một băng chuyền tải cũng không quá khó khăn. Chính vì thế, nó cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt hơn, đảm bảo hiệu quả và chi phí khi sử dụng tốt hơn.

Cấu trúc của con lăn công nghiệp.

Con lăn công nghiệp gồm khung băng tải, cơ cấu tăng đơ, gờ chắn để sản phẩm không rơi ra ngoài. Tuy nhiên, bộ phận quan trọng nhất vẫn là con lăn. Chính vì vậy, khi sản xuất con lăn công nghiệp cần yêu cầu chất lượng để đảm bảo độ bền của các con lăn trong quá trình sử dụng hiệu quả và lâu dài.

 

 

cau tao cua con lan cong nghiep
Cấu tạo con lăn công nghiệp

Có thể bạn muốn xem thêm: Ứng dụng con lăn công nghiệp trong ngành thực phẩm

Việt Thống là đơn vị cung cấp sản xuất con lăn công nghiệp uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm được lắp đặt, bảo hành trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt cho hệ thống dây chuyền nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất luôn được lãnh đạo cấp cao của Việt Thống trực tiếp quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm về công nghệ kể từ khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Vì thế, khách hàng luôn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt, hiệu cho cho việc nâng cao nhu cầu sản xuất, vận chuyển hàng hóa.

Vì vậy, nếu khách hàng đang thực sự quan tâm đến con lăn công nghiệp hãy liên hệ ngay:  để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status