con lan san xuat thuc pham

Ứng dụng con lăn công nghiệp trong ngành thực phẩm

Trong các ngành sản xuất thường sử dụng con lăn công nghiệp thì các ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay cũng đang được ứng dụng thiết bị này một ngày càng nhiều. Sản phẩm được sử dụng với các ưu điểm chính như sau:

  • Con lăn công nghiệp lắp đặt dễ dàng, vệ sinh, bảo dưỡng và có tính cơ động cao.
  • Đa số các băng tải đều được sử dụng cho lĩnh vực sản xuất thực phẩm bởi khả năng chống ẩm mốc, bề mặt nhẵn bóng khó bám bụi, nguyên liệu khiến cho chúng ta vệ sinh dễ dàng mà không bị nứt hay trầy xước. Vì vậy, con lăn công nghiệp sẽ giúp hạn chế được sự sinh sôi nảy nở và sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại và một điều bắt buộc là con lăn công nghiệp trong ngành thực phẩm phải được làm bằng inox.

 

con lan dung trong nghanh thuc pham
Con lăn công nghiệp inox trong các ngành công nghiệp

Thị trường thực phẩm công nghiệp luôn được chú trọn và quan tâm. Vì vậy, con lăn công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành sản xuất thực phẩm. Con lăn công nghiệp trong ngành thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề sản xuất thực phẩm như: bánh kẹo, nông sản, thủy sản… được sử dụng để vận chuyển sản phẩm dạng rời, nhẹ hoặc các thành phẩm. Người ta sẽ căn cứ theo yêu cầu công nghệ vận chuyển để có thể vận chuyển những chiếc máy đơn chiếc kết hợp với máy vận chuyển con lăn kết hợp các thiết bị vận chuyển khác để tạo hệ thống vận chuyển ngang bằng hoặc nghiêng lệch để đáp ứng những hình thức bố trí không giống nhau.

 

con lan uong dung trong nganh thuc pham

Kết cấu của con lăn công nghiệp trong ngành thực phẩm.

Thông thường chủ yếu con lăn được vận chuyển, bộ phận chuyển động và bộ phận có tính đàn hồi. Thường máy chính sẽ chủ yếu được áp dụng thép cứng tốt liên kết tạo thành sự khác biệt giữa độ cao trước, sau được hình thành máy giá bằng phẳng nghiêng góc cạnh. Các thiết này sẽ được trang bị con lăn, con lăn đai giúp cho việc vận chuyển tốt hơn. Kèm theo máy giảm tốc ở ổ bánh lăn và ổ điện động cơ xúc động. Con lăn công nghiệp được sử dụng trong môi trường nhiệt độ -20∘C đến +40∘C, nhiệt độ của vật liệu chuyển dưới 50∘C.

 

Con lan cong nghiep dung trong thuc pham
Con lăn công nghiệp dùng trong sản xuất thực phẩm

Để tìm hiểu sâu và cặn kẽ về kỹ thuật của con lăn công nghiệp trong ngành thực phẩm thì quý khách hàng khi có nhu cầu cần trang bị thì hãy liên hệ: 0902 368 753 đội ngũ kỹ thuật chuyên gia của Việt Thống sẽ trực tiếp tư vấn các giải pháp phù hợp nhất với mục đích, nhu cầu sử dụng để đảm bảo cho quá trình vận hành ổn định và lâu dài hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thị trường nhôm định hình có còn là sân chơi cho các công ty trong nước

Việt Thống là đơn vị chuyên thiết kế băng tải, con lăn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sở hữu đội kỹ sư giỏi chuyên nghiệp sẽ nâng cao nhu cầu của khách hàng tối ưu nhất!

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status