lam bang tai uy tin nhat

Thiết kế băng tải công nghiệp đúng tiêu chuẩn và chất lượng

Ngày nay, nhu cầu thiết kế băng tải công nghiệp trong các ngành sản xuất tại Việt Nam rất cao, không còn xa lạ so với các nhà máy sản xuất, chế biến, cơ khí,…việc thiết kế băng tải công nghiệp đã ứng dụng rất thành công trong các lĩnh vực sản xuất tạo nên dây truyền công nghệ sản xuất tự động, liên tục nhằm tạo mang đến tính chất khoa học và hiện đại hóa trong sản xuất chứ không chỉ là công nghiệp hóa.

 

 

cung cap thiet ke bang tai chat luong nhat

Hệ thống băng tải công nghiệp mang đến lợi ích to lớn. Vì thế, khi thiết kế băng tải công nghiệp chúng ta cần phải đáp ứng các yêu cầu đó nhưng không phải đơn vị sản xuất, lắp ráp băng tải nào cũng làm được.

Công ty Việt Thống với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu thì công ty luôn đặt ra những nguyên tắc khi thiết kế một hệ thống băng tải công nghiệp để đảm bảo sự chính xác, phù hợp và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng như sau:

Các yêu cầu khi thiết kế bằng tải công nghiệp.

  • Xác định nhu cầu, mục đích sử dụng của loại băng tải công nghiệp cần thiết kế và lắp ráp.
  • Xác định sản phẩm truyền tải trên băng tải là loại sản phẩm gì, hình dạng như thế nào, kích thước và tải trọng của loại sản phẩm,..Sau đó mới xác định được công suất truyền tải để lên thiết kế.
  • Khi mà đã xác rõ được các yếu tố như trên thì chúng ta đưa ra được các thông số và tư vấn đúng cho khách hàng các loại băng tải có kích thước phù hợp, quy cách băng tải phù hợp, vật liệu được chế tạo cho loại băng tải đó và tốc độ của băng tải cần đáp ứng là như thế nào? Để khách hàng có được loại hệ thống băng tải phù hợp với cái mục đích và nhu cầu ứng dụng thì các khoản chi phí cũng phù hợp nhất.
  • Chúng ta vẽ hệ thống băng tải theo như yêu cầu của khách hàng đưa ra để có sự tính toán các con số cụ thể về vật liệu khung tải, độ dày, loại băng, động cơ, công suất, thiết bị điều khiển phải đảm bảo an toàn kỹ thuật theo tiêu chuẩn.
  • Gia công và lắp đặt hệ thống băng tải công nghiệp thì cần chú ý khống chế được các dung sai, phải kiểm tra kỹ thuật chất lượng các chi tiết trước khi lắp ráp và yêu cầu lắp đặt phải đúng kỹ thuật, các loại bulong, đai ốc đảm bảo được tiêu chuẩn và lắp ghép đủ bộ bulong, đệm phẳng,…vì hệ thống băng tải luôn chuyển động và gây độ dung nhất định dù cho độ rung đấy bé.

 

thiet ke bang tai uy tin

Để có một băng chuyền hoạt động ổn định và đáp ứng hiệu quả công việc tốt thì bản thân nhân viên thiết kế phải tuân thủ đúng nguyên tắc thiết kế băng tải công nghiệp thì mới mang lại hiệu quả cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Các loại băng tải đang được dùng phổ biết nhất hiện nay

Chia sẽ lên:
error

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CÔNG TY BĂNG TẢI VIỆT THỐNG

Back to top
DMCA.com Protection Status