ứng dụng băng tải

Ứng dụng băng tải công nghiệp

Ứng dụng băng tải công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp Việt Nam. Mỗi loại băng tải được sử dụng trong những trường hợp nhất định, cần tìm hiểu để có thể sử dụng đúng và đạt hiệu quả cao. Có nhiều loại băng tải được ứng dụng trong các điều kiện và tính chất làm việc khác nhau Ứng dụng của băng tải trong công nghiệp Việt Nam

Băng tải là thiết bị quan trọng trong nhà máy, xí nghiệp hay xưởng sản xuất. Để băng tải luôn hoạt động tốt và ổn định thì điều quan trọng là phải chọn động cơ băng tải sao cho phù hợp nhất, nếu động cơ thiếu công suất (quá yếu) sẽ không đủ tải hàng dẫn đến tình trạng thiếu đồng bộ và nhanh hỏng động cơ. Ngược lại nếu sử dụng động cơ băng tải dư công suất thì lại lãng phí và hao tổn thêm nguồn năng lượng điện không đáng có.

Để có thể lựa chọn động cơ băng tải phù hợp thì phải tiến hành qua những bước như: phân tích tải trọng, tính tỷ sổ truyền phù hợp, tính momen động cơ, tính công suất động cơ băng tải. Ngoài ra nên chọn những dòng mô tơ điện của Nhật hay Đài Loan để đảm bảo chất lượng và độ bền, như chúng ta đã biết động cơ đóng vai trò rất quan trọng trong cấu tạo của băng tải, là thiết bị truyền chuyển động chính cho dây băng tải và con lăn công nghiệp.

 

 

Ứng dụng của băng tải công nghiệp
Ứng dụng của băng tải công nghiệp

Nhận thấy được tầm quan trọng của động cơ băng tải nên chúng tôi rất chú trọng vào khâu chọn động cơ khi chế tạo băng tải, chúng tôi chọn loại động cơ công suất cao nhập khẩu tại Nhật và tiến hành lắp ráp vào các sản phẩm băng tải của công ty. Vì vậy mà hầu hết các thiết bị băng tải và băng chuyền của Việt Thống đều đạt chất lượng cao, có sự hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn nhờ động cơ chạy êm, từ đó nâng cao khả năng hoạt động và độ bền cho hệ thống băng tải công nghiệp.

Qua những phân tích trên chúng tôi hy vọng rằng quý khách sẽ hiểu được tầm quan trọng của động cơ băng tải, từ đó hiểu được sự chất lượng trong từng sản phẩm băng tải của chúng tôi nhờ hệ thống mô tơ Nhật nhập khẩu. Chúng tôi luôn lấy phương châm uy tín và chất lượng làm kim chỉ nam cho khâu sản xuất các thiết bị băng tải và băng chuyền, đến với thương hiệu băng tải của chúng tôi bạn sẽ tìm được những thiết bị tốt nhất với khả năng hoạt động hiệu quả và bền lâu.
Ứng dụng của băng tải trong công nghiệp Việt Nam

Trong các cơ sở sản xuất qui mô vừa và nhỏ, các công trình thi công vĩ mô, việc sử dụng các loại công dụng của băng tải trong công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, nhân lực, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Băng tải con lăn công nghiệp

Mỗi loại băng tải được sử dụng trong những trường hợp nhất định, cần tìm hiểu để có thể sử dụng đúng và đạt hiệu quả cao. Tìm hiểu thêm về băng tải tại trang chủ. Xem chi tiết tại đây :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty thiết kế băng tải

Sản phẩm băng tải công nghiệp là nhu cầu rất cần thiết tải hàng trong nhà xưởng
Back to top DMCA.com Protection Status